Thu. Feb 29th, 2024
หนังซูม

หนังซูม Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ เหตุการณ์ภาคขยายของซีรีส์ En of Love รักยุ่งเหยิงๆ ของหนุ่มวิศวะ ตอน กลรักรุ่นพี่ ที่แจ้งกำเนิดคู่จิ้นมาแรงอย่าง หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรัตน์ หรือ หยิ่น-วอร์ ที่แฟนซีรีส์วายน่าจะรู้จักดีกันดี

The Road: The Tragedy Of One ซีรีส์เกาหลี แนวสืบสวน ลึกลับ นำส่อให้เห็นโดย จีจินฮี, คิมฮเยอึน เริ่มต้นก่อนอื่น 5 เดือนสิงหาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา รอยัลเดอะฮิลล์ เป็นสถานที่มีเพียงชนลำดับขั้นอันดับบนสุดของเกาหลีเพียง 1 % แค่นั้นที่จะได้อยู่อาศัยอยู่ที่นี่ ซีรีส์หัวข้อนี้บอกเล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับความลึกลับ

ความอยากได้ วิชาการสึกผิด และการหาทางเอาตัวรอดของคนเราในที่แห่งนี้ ตัวเอกของเรื่อง แบคซูฮยอน ผู้ประกาศข่าวสารข้อมูล ที่เป็นคนทะเยอทะยาน พร้อมทำทุกหนทางเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตัวเองต้องการ เขาได้แต่งงานกับซออึนซู บุตรสาวของผู้บริหารแห่ง เจกังกรุ๊ป ผู้มีอำนาจในโลกการเมืองและโลกธุรกิจ ในคืนหนึ่งได้เกิดเรื่องราวน่าสลดขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดก็นำมาซึ่งต้นเหตุโศกนาฏกรรม

หนังซูม Plot Love แผนรักลวงใจ

Plot Love แผนรักลวงใจ ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 “ซูเป่ย” ดีไซเนอร์สาวที่ถูกบอกหาว่าลอกเลียนแบบผลงาน เธอจึงถูกบังคับใแขวนู่เมืองนอกทันที 7 ปี หลังจากนั้น

เธอกลับมาพร้อมด้วยข้อสงสัยคาใจกับสาเรื่องราวกำเนิดเพลิงไหม้โรงงานของป้า ซึ่งเธอได้เบาะแสมาว่า “ลู่หช้านาน” เมื่อก่อนนี้สามีของเธอมีส่วนรู้เห็นได้ชัดในเหตุการณ์ครั้งนั้นด้วย เธอจึงเข้าไปตีสนิทเขา หวังให้เขานั้นหลงรักเธออีกสักรอบ และสืบหาข้อมูลแท้จริงทั้งหมด แต่ความใกล้ชิดได้เปลี่ยนความแสืบค้นเป็นความรัก เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อจะต้องไปติดตามชมกัน

The Great Shaman Ga Doo Shimซีรีส์เกาหลี แนวโรแมนติกแฟนตาซี นำทำให้ทราบโดย นัมดารึม และ คิมแซรน‘กาดูชิม’ ในวัย 18 ปี ที่ถูกเจาะจงให้ควรต้องรับการสืบทอดการเป็นหมอผี แต่เธออยากได้ชีวิตแบบเด็กวัยรุ่นทั่วไป แต่เมื่อย้ายมาโรงเล่าเรียนมัธยมแห่งใหม่กลับเจอวิญญาณและเรื่องลึกลับ และได้เผชิญกับ ‘นาอูซู’ นักเรียนชายมัธยมปลาย เขาก็ได้รับสมรรถภาพสำหรับเพื่อการมองเห็นวิญญาณ ซึ่งทั้งคู่เข้าไปพัวพันกับคดีลึกลับและควรจะเป็นไขจริงๆแล้วให้กระจ่าง

The Untamed เรื่องย่อ เหตุการณ์ของ 5 ตระกูลใหญ่ โดยเมื่อ 16 ปีก่อน ทั่วหล้าถูกแยกประเภทแยกเป็นห้าส่วน ตระกูลหลันแห่งกูซู ตระกูลเจียงแห่งยวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเวินแห่งฉีซาน ตระกูลจินแห่งหลันหลิง ห้าตระกูลใหญ่นี้ควบคุมยุทธภพร่วมกัน แต่ตระกูลเวินกำเนิดอาละวาด สร้างความทุกข์ ราษฎรหาความสงบสุขไม่ได้

เหล่าเซียนเทพผดุงคุณธรรมจากตระกูลอื่น ๆ หนังซูม จึงจำเป็นต้องออกปฏิบัติงานรวมพลังต่อต้านตระกูลเวิน ส่วนด้านเว่ยอู๋เซี่ยน ปรมาจารย์อี๋หลิง แม้ว่าสำหรับเพื่อการล้มล้างตระกูลเวินจะได้รับความสำเร็จ สร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่ แต่ด้วยเหตุว่าวิชาอันเข้มแข็งกล้าของเขาต่างนำมาซึ่งการทำให้ผู้คนเยอะมากๆหวาดกลัวและขนานนามไปทั่ว เลยถูกยอดความสามารถจากทั่วทุกแห่งหนทำลายล้าง ดับสลายและหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย

ไข่มุกเคียงบัลลังก์ Novoland: Pearl Eclipse (2021)เรื่องย่อ : ไข่มุกเคียงบัลลังก์ Novoland: Pearl Eclipse 斛珠夫人 (2021) ผลิตขึ้นมาจากนิยายจีนชื่อเรื่องราวของ เซียวหรูเซ่อ

สถานะการณ์ของเพศหญิงสาวครอบครัวชาวประมง ไห่ซื่อ (หยางมี่) ที่ได้รับพลังวิเศษจากเงือก เมื่อครั้งที่จักรพรรดิจูจงซวี่ (สวีไคเฉิ่ง) หนังซูม บากบั่นตามหาไข่มุกวิเศษที่มาจากน้ำตาเงือก โดยเรียกเก็บภาษีเป็นไข่มุก นำมาซึ่งการทำให้เธอถูกพ่อใช้ชีวิตของเธอแลกเปลี่ยนกับน้ำตาเงือก

เพราะว่าหากสามารถทำให้เงือกหลั่งน้ำตาได้ น้ำตาจะกลับกลายเป็นไข่มุกเม็ดงาม แต่เกิดเหตุบกพร่องทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต ไห่ซื่อ โกรธาแสืบค้นและสาบานว่าจำเป็นจะต้องแก้แสืบค้นให้ได้ หลังพ่อเสียชีวิตเธอได้รับการช่วยเหลือจากฟางจู (เฉินเหว่ยถิง) บุรุษผู้ภักดีต่อราชวงศ์เจิง และเป็นคนสนิทของจักรพรรดิจูจงซวี่

ที่เสนอให้เธอใช้ชีวิตเป็นผู้ที่มาเรียนของเขาโดยจำเป็นที่จะต้องแต่งตัวเป็นชาย ช้านานวันเข้าเธอกลับรู้สึกผูกผันและหลงรักอาจจะารย์อย่างไม่อาจจะถอนตัวได้ แต่ความสับสนในราชสำนักส่งผลให้เธอจะต้องเข้าเป็นทหารคุ้มค่ากันองค์จักรพรรดิ ซึ่งเป็นปัญหาต่อความรักของเธอที่มีต่อคงารย์ สถานะการณ์ความรักของไห่ซื่อ

หนังซูม

The Servant (2010) พลีรัก ลิขิตหัวใจ

เป็นหนังเกาหลีแนว : ดราม่า จุดเริ่มความรักของ 1 เพศหญิง 2 ชาย บังจา (รับบทโดย คิมจูฮยอก) บ่าวรับใช้ที่ซื่อสัตย์ของ ลีมองรยอง (รับบทโดย Ryoo Seungbum) บังจา

บ่าวรับใช้ได้นัดสาวงาม ชุนฮยาง (รับบทโดย โจยอหน้าจอง) แต่เมื่อบังจาได้พบ ชุนฮยาง เขากับตกหลุมรักเธอและอยากครอบงำเธอเป็นเป็นอย่างมาก และในขณะเดียวกัน ชุนฮยางก็หลงใหลบังจาเช่นเดียวกัน ส่งผลให้ ลีมองรยอง ก็ได้เช่นกันรู้ถึงความเชื่อมโยงของหมวดเขา และความไม่เป็นระเบียบก็ได้เหมือนกันกำเนิดขึ้น

Thirty Nineเรื่องย่อ: Thirty Nine เป็นละครชีวิตและความรักที่สมจริง ซึ่งลงลึกในความสนิทสนม ความรัก และชีวิตของเพื่อจะนสนิทสามผู้คนที่กำลังย่างเข้าสู่วัยสี่สิบ เรื่องบังเอิญที่กำเนิดขึ้นตั้งแต่สมัยมัธยมปลายนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสามคนได้กลายมาเป็นเพื่อจะนรักกัน

ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) จองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด) และจางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) เป็นเพื่อจะนที่สนิทกันและผ่านทั้งช่วงเวลาทุกข์สุขมาร่วมกัน ปัจจุบันมีโจดำเนินงานเป็นแพทย์โรคผิวหนัง ชานยองเป็นครูสอนการทำให้รู้ และจูฮีเป็นนักบริหารฝ่ายขายเครื่องสำอาง ในวันหนึ่งช่วงเวลาที่พวกเธออายุ 39 ปี ชีวิตก็ได้เช่นกันหักเหอย่างโหดร้าย และหมู่เธอก็ควรต้องจัดแจงพร้อมที่จะบอกลา

The Untamed : ปรมาจารย์ลัทธิมาร เรื่อง The Untamed หรือ เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร เป็นซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากทั้งในไทยและต่างประเทศจ้ะ อีกอีกทั้งที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย หนังซูม ซีรีส์ได้รับการดัดแปลงมากจากนิยายออนไลน์ยอดนิยม เมื่อได้ทำเป็นซีรีส์ก็ได้นักทำให้ทราบประสิทธิภาพมาร่วมบ่งชี้อีกด้วย ซึ่งประเด็นนี้มีทั้งหมด 50 ช่วงเวลาที่ชี้ให้เห็นความสัมพันธ์ของนักแสดงทั้งหมดจ้ะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน ยุทธภพถูกสั่งงานโดยห้าตระกูลใหญ่ ได้แก่ ตระกูลจินแห่งหลานหลิง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเวินแห่งฉีซานและตระกูลหลานแห่งกูซู ดูราวกับว่าว่าจะไม่มีอะไรจ้ะแต่มันเริ่มต้นจากตระกูลเวินนั้นได้สร้างความลำบากแก่สามัญชนเป็นอย่างยิ่ง เหล่าเทพผดุงคุณธรรมจากตระกูลอื่น ๆ ก็เลยจำเป็นต้องด้วยกันวางแผนและต่อต้านไม่ให้ตระกูลเวินสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คน

Addicted Heroin เรื่องย่อ จากมิตรภาพก่อกำเนิดเป็นความรัก กลับกลายเป็นความเกี่ยวเนื่อง ที่ไร้ซึ่งคำจำกัดความ ไป๋ลั่วอิน อาศัยอยู่กับ ไป๋ฮั่นฉี คุณพ่อที่รักเขา และคุณย่ามาตั้งแต่เด็ก

ตอนเขาอายุ 16 ปี แม่แท้ ๆ ของเขาแต่งงานใหม่กับนายทหารชั้นสูงนาม กู้เวยถิง ด้าน กู้ไห่ ลูกชายของ เวยถิง ก็ตั้งป้อมปราการเกลียดชังชังคุณพ่อของตนตั้งแต่ที่จำเป็นจะต้องเสียแม่ไป

และแล้วโชคชะตาก็นำสองพี่น้องบุญธรรมที่ต่างก็มีนิสัยใจคอ หนังซูม และไม่ค่อยจะสบอารมณ์มาเจอกันในโรงเรียนรู้มัธยมปลายของกรุงปักกิ่ง โดยอันดับแรกต่างก็ไม่ทราบว่าอีกฝ่ายเป็นใครมาก่อน ตอนผ่านไป ทั้งคู่ก็เริ่มพัฒนาวิชาการสึกที่มีต่อกันเรื่อย ๆ ตามแบบที่แตกต่างกันไป

IN LOVE WITH YOUR DIMPLES “ยิ้มรักปักใจ” เมื่อสตรีสาวคนหนึ่งที่ตกงานและอกหักมีข้อขัดแย้งทางการเงิน นำมาซึ่งการทำให้เธอตัดสินใจเดินทางกลับไปบ้านเกิด ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นเธอได้เจอกับหนุ่มหล่อ 3 คน ซึ่งส่งผลให้ตามลุ้นกันว่าเธอจะตัดสินใจคัดเลือกผู้ใดเป็นคนรักที่จริงจริง

Who Rules The World (เปรียบเทียบท้าทายปฐพี)

ซีรีส์จีนกำลังภายใน ฟอร์มยักษ์ กับการประกบคู่กันครั้งแรกของนักแสดงมากฝีมืออย่าง หยางหยาง พระเอกหน้าหยกสุดหล่อของจีน และนางเอกสุดน่ารักอย่าง จ้าวลู่ซือ ดัดเปลี่ยนจากนิยายตามชื่อ เป็นเรื่องเหมือนกับของ เฮยเฟิงซี (รับบทโดย หยางหยาง) ผู้สง่างามไร้ผู้เปรียบ กับ ไป๋เฟิงซี (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ)

ผู้หญิงงามมากขีดความสามารถที่มาเผชิญรักกัน และหยิบมือท่องยุทธภพ ความรักพวกเขาเบ่งบานท่ามกลางกองเลือด และทั้งสองจะพบกับข้อขัดข้องอะไรบ้างนั้น จากแบบอย่างที่ปล่อยออกมา กล่าวเลยว่า สนุกสนาน อลังการ สายบู๊อย่างพวกเรา ต้องไม่พลาดนะคะ

The Empire of Lust (2015)

The Empire of Lust คาฮีปรารถนาโค่นบัลลังก์ หนังที่ขึ้นชื่อว่า มีฉากเซ็กส์ดุเด็ดเผ็ดร้อน ถึงพริกถึงขิงที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง หนังบอกเล่าสถานะการณ์ของ องค์ชายอีบังวอน หนังซูม ในสมัยสมัยราชวงศ์ โจซอน ที่มุ่งหมายณ เวลาชิงบัลลังก์จากพระราชาแทโจ แม่ทัพคิมมินแจ ผู้ซื่อสัตย์ก็เลยประกาศทำสงครามกับองค์ชายบังวอน

ตอนเดียวกันแม่ทัพมินแจก็หลงเสน่ห์สาวงาม คาฮี อย่างถอนตัวไม่ขึ้นจนไม่ทราบดีว่าเธอกำลังใช้เขาเป็นวัสดุแก้แสืบค้นให้องค์ชายจิน ลูกชายของแม่ทัพมินแจ และแล้วแรงปรารถนาทั้งอำนาจและเพศหญิงกำลังจะพาหมวดหมู่เขาไปสู่ความวินาศ แม้หนังจะมีฉากแอ็คชั่นต่อสู้แต่ก็ยังมุ่งเน้นไปในฉากอีโรติกเสียมากมายยิ่งกว่า ฉากเลิฟซีนออกจะดุเดือดและโจ่งแจ้ง

mamepanapollo

By Marisa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *