Tue. Feb 27th, 2024
ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

เว็บดูซีรีย์ แนะนำ กิลราอิม จากซีรีส์ Secret Garden (2010) Secret Garden เสกฉันให้เป็นคุณ หนึ่งในซีรีส์ขวัญใจสายโรแมนติกทั้งยังไทยรวมทั้งประเทศเกาหลี แสดงนำโดยสองดาราหนังดัง ฮยอนบิน แล้วก็ ฮาจีวอน เล่าราวสุดจลาจลระหว่าง คิมจูวอน ประธานสุดมีเงินมีทอง และก็กิลราอิม สตั๊นต์สาวสุดอดอยาก ที่บังเอิญจะต้องสลับร่างกัน

เนื่องจากว่าน้ำยอดเยี่ยมจากป้าจอมขมังเวทย์ จนกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องราวบ้าๆป่วนปั่นๆขึ้น แต่ว่าก็ปรับปรุงเป็นความรักแล้วก็ความสัมพันธ์ตามมาด้วย แม้กระนั้นก็ยังไม่วายมีปัญหาดราม่าเรื่องความไม่เหมือนทางฐานะเข้ามาเกี่ยวข้องอีก งานนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นซีรีส์ที่รื้นเริง เข้มข้น มีครบอีกทั้งความโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า รวมทั้งแฟนตาซี ส่วนทีเด็ดที่เป็นที่เอ่ยถึงกันปากต่อปากก็คือ ฉากจูบสุดสวีต โดยเฉพาะฉากสิทอัพ ที่ยังคงติดตาจับใจผู้ที่ได้มองไม่ทราบลืม

Itaewon Class / ธุรกิจปิดเกมโกรธแค้น (2020) เริ่มกันด้วยซีรีส์แนวดราม่า Itaewon Classเป็นเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ของ พัค แซรอย หนุ่มน้อยผู้ต้องการมีห้องอาหารเป็นของตนเอง เว้นแต่ซีรีส์หัวข้อนี้จะมีผลให้พวกเราร่วมลุ้นรวมทั้งเอาใจช่วยไปกับผู้แสดงแล้ว ยังแทรกสอดข้อความสำคัญอื่นๆที่น่าดึงดูดไว้อีกเพียบเลย

ไม่ว่าจะคือเรื่องของความแตกต่างด้านสังคม มิตรภาพ รวมถึงใจความสำคัญของการเหยียดสีผิว แล้วก็ LGBTQ+ อีกด้วย แถม Itaewon Class ยังให้แง่คิดในเรื่องของธุรกิจ รวมทั้งสร้างแรงบัลดาลจิตใจให้ท่านได้ในหลายๆเรื่อง โดยผู้ประพันธ์อย่าง โจ กวางจิน (Jo Kwang Jin) มาร่วมเขียนบทในพาร์ทซีรีส์ด้วยตัวเองอีกด้วย

อีกสิ่งที่พวกเราไม่กล่าวถึงมิได้หมายถึงเหล่าผู้แสดงที่เลียนแบบนักแสดงในเว็บไซต์ตูนออกมาอย่างราวกับมากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทรงผมเกาลัดของเถ้าแก่พัค แซรอย ซึ่งสวมบทโดย พัค ซอจุน (Park Seo Joon) ที่ฮอตได้รับความนิยมติดตาสุดๆจนกระทั่งกำเนิดปรากฎการณ์ที่มีชายหนุ่มๆคนจำนวนไม่น้อยไปตัดผมตามในตอนที่ซีรีส์กำลังออนแอร์อยู่อีกด้วย

It’s Okay to Not Be Okay เว็บดูซีรีย์ ถ้าเกิดกล่าวถึงซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีนางเอกงามจะขาดประเด็นนี้ไปมิได้เลยนะ เรื่องราวของ มุนคังแท ข้าราชการสุขภาพชุมชนที่แผนกคนไข้จิตเวชศาสตร์ ผู้ชายที่แสนจะเพอร์เฟค อีกทั้งใบหน้า ความฉลาด จนถึงเปลี่ยนเป็นขวัญใจของสาวเล็ก สาวใหญ่ แม้กระนั้นแม้ว่าจะมีเพศหญิงมารุมถูกใจขนาดไหน มุนคังแท

กลับไม่เคยพึงพอใจรวมทั้งทุ่มเทเวลาทั้งสิ้นไปกับการดูแลพี่ชายของเขาที่มีความผิดธรรมดาทางสมอง แม้กระนั้นวันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับ โกมุนยอง คนเขียนวรรณกรรมเยาวชน ที่มีลักษณะต้านทานสังคมอย่างหนัก นิสัยดื้อดึงเป็นที่สุด มาหลงเสน่ห์เขาเข้าให้อย่างจัง เรื่องราวความรักแบบยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น บอกเลยว่าผู้ใดที่ถูกใจแนวจิตวิทยา ได้การทราบแล้วก็รู้เรื่องผู้คนที่มีภาวการณ์ป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับจิตเพิ่มมากขึ้น จำต้องมองหัวข้อนี้เลยจ๊ะ

เว็บดูซีรีย์ Yamada Taro Monogatari

แม้คนใดเคยมองเทวดาจนกรอบ ver.ไต้หวันแล้ว ต้องการที่จะให้ลองมอง ver.ประเทศญี่ปุ่นกัน ซึ่งทั้งคู่เวอร์ชันตีความหมายออกมาต่างกัน ของประเทศญี่ปุ่นจะซึ้งรวมทั้งน่าสังเวชกว่า ส่วนของไต้หวันมุกเฮฮาจะพราวแพรวกว่า โดยเทพยดาจนกรอบเวอร์ชันนี้เล่นบทนำโดย นิโนะ (Ninomiya Kazunari)

จากวงอาราชิ (นอกจากนั้นยังมีสมาชิกผู้อื่นอย่าง Sakurai Sho มาร่วมแสดงด้วย) เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มยากแค้นที่ผู้หญิงในสถานศึกษาหมายปองเนื่องจากว่ามีความคิดว่าเป็นคนรูปหล่อ บิดามั่งคั่ง ซึ่งผู้หญิงในปริมาณนั้นมีสาวน้อยเดียวกันที่มีฐานะยากไร้เช่นกัน แม้กระนั้นคุณรังเกียจฐานะอนาถาของตนเอง คุณถูกใจดารานำชายด้วยเหตุว่ามีความรู้สึกว่าเขามั่งคั่งแต่ว่าเมื่อทราบว่าดารานำชายบ้านจนถึงรวมทั้งน่าสังเวชกว่าคุณซะอีก ทำให้คุณมานะตัดใจจากเขา

Gintama รับประทานทามะ อีกหนึ่งอนิเมะบันเทิงใจครบรถยนต์ ทั้งยังบันเทิงใจแล้วก็ฮาไปในตัว เรื่องราวจะเป็นช่วงๆปลายสมัยเอโดะ ที่มนุษย์ดาวอื่นที่เรียกกันว่า ชาวสรวงสวรรค์ มาตั้งหลักแหล่งบนโลก ซึ่งชาวสรวงสวรรค์ได้ยึดยศถาบรรดาศักดิ์แล้วก็ยึดกระบี่ของซามูไรไป ก็เลยส่งผลให้ช่วงของซามูไรสิ้นสุดลง

แม้กระนั้นก็ยังมีบางบุคคลที่ยังถือมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร มันก็คือ ซากาตะ รับประทานโทกิ ซึ่งเขานั้นก็เคยเป็นนักสู้ซามูไรที่ต้านชาวสรวงสวรรค์ แต่ว่าในช่วงปัจจุบันเขาเปิดร้านรับจ้างสารพัดสารพัน มีผู้ช่วยเป็น ชิมูระ คุ้นชินขว้างจิ รวมทั้งคางุระ พวกเขานั้นรับจ้างทำทุกสิ่ง เพื่อนำค่าจ้างจากการทำงานมาจ่ายค่าเช่าร้านค้า เว้นเสียแต่รับจ้างแล้วเขาก็ยังรู้จักกับกรุ๊ปตำรวจพิเศษติดอาวุธคุ้นชินเซ็นงุไม่ ซึ่งบางทีก็ทะเลาะเบาะแว้งตีกัน และก็บางโอกาสก็ร่วมมือช่วยเหลือเจือจานกันเป็นประจำ

ชอนซงอี จากซีรีส์ My Love from the Star, You Who Came From The Star (2013) My Love From The Star ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว ซีรีส์แนวโรแมนติกเบาสมองยอดนิยมไปทั่วทวีปเอเชีย รับประกันด้วยสองดารานำโด่งดังอย่าง คิมซูฮยอน และก็ จวนจีฮุน (จอนจีฮยอน) บอกเล่าเรื่องราวของคนเราต่างดาวที่อยู่บนโลกมานานกว่า 400 ปี

และก็กำลังจะได้กลับดาวของเขาในอีกไม่นาน แต่ทว่าโชคชะตากลับพาให้เขามาพบกับผู้แสดงสาวจอมรั่ว ที่มีความสัมพันธ์กันมาอีกทั้งในอดีตกาลรวมทั้งเดี๋ยวนี้ แล้วหลังจากนั้นก็มีความเชื่อมโยงด้วยกัน กระทั่งก่อกำเนิดเป็นความรัก

รวมทั้งทำให้เขาไม่ได้อยากต้องการกลับท้ายที่สุด สำหรับคนใดที่ได้มองคงจะทราบกันอยู่แล้วว่าในเมื่อใดก็ตาม ซงอี แสดงตัวออกมาจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานซึ่งขัดกับรูปลักษณ์ของคุณที่มองเริดๆเชิดๆทะนงตัวๆสุุดๆตกลงว่าคนใดกันที่ต้องการมองซีรีส์ขบขันผ่อนคลายความเครียดเจริญ พวกเราขอชี้แนะความรื่นเริงใจจากซีรีส์ประเด็นนี้

แพทย์ขาโหดเหี้ยมกับพบาบาลหิน แม้ซีรีส์ประเด็นนี้จะนานมาแล้ว แม้กระนั้นก็ยังเป็นตำนานซีรีส์โรแมนติกในดวงใจของคนอีกหลายคนเลยล่ะจ้ะ เรื่องราวของซากุระ สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูที่บังเอิญพบเรื่องรีบด่วน มีป้าคนนึงสลบอยู่แม้กระนั้นคุณไม่สามารถที่จะช่วยอะไรได้ กระทั่งมีเพศชายโก้เก๋ๆคนนึงโผล่มาช่วยได้ตรงเวลาพอดิบพอดี เค้าคนดีคนนี้เป็นหมอศัลยกรรมหัวใจมือชั้นยอดในโรงหมอในญุ่ปุ่น ซึ่งโน่นก็ได้จุดประกายไฟในตัวคุณให้ตั้งอกตั้งใจเรียนกระทั่งสามารถสอบพยาบาลแล้วดำเนินการที่เดียวกันได้ เจ๋งมากแม่

Nee Sensei, Shiranai No? เว็บดูซีรีย์ หากรู้สึกตัวว่าถูกใจซีรีส์แนวโรแมนติกฟินจิกหมอนจำต้องหัวข้อนี้แล้วจ้ะ ซีรีส์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวนางเอกเป็นนักเขียนการ์ตูนแนวโรแมนติก ไม่เคยห่วงงาม เกลียดชังแต่งตัว และไม่เคยมีความรัก ด้วยเหตุผลนี้ก็เลยทำให้คุณไม่อาจจะเขียนการ์ตูนเรื่องใหม่ได้ เนื่องจากคุณคิดเรื่องเกี่ยวกับความรักไม่ออก โดยเหตุนี้เพื่อจะสร้างแรงจูงใจสำหรับการเขียนการ์ตูน คุณเลยเริ่มปฎิวัติตนเองจาดการแปลงทรงผมโดยช่างแต่งผมสุดหล่อที่ยังโสด ไม่ว่าจะด้วยชะตากรรมอะไรที่ทำให้ทั้งสองมาพบกัน แม้กระนั้นสิ่งพวกนั้นจะก่อให้พวกเค้าสปาร์คกันติดไหมอันนี้จำต้องไปลุ้นคุ้นเคยแล้วจ้าา

Self พวกเรามองเห็นนาย เรื่องของความเกี่ยวข้องที่ถูกเชื่อมไว้ด้วยเงาสะท้อนจากกระจกบานหนึ่ง เมื่อตัวตนของ ตัง ได้หายไป และก็ถูกแทนที่ด้วยเงาของ นีโอ ผลงานการดูแลร่วมของ ตู้ อัษฎา ลิขิตบุญมา กลุ่มผู้ผลิตทริอาชเดอะซีรีส์ รวมทั้ง นัทสอ สรำไพชญ์ เมืองแก้ว มือเขียนบทชิงรางวัลทองหงษ์จากดิวไปร่วมกันนะ อำนวยการสร้างโดย มะโดดเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

Hard Love Mission ภารกิจชั่วร้ายกลายเป็นโหมดรัก

ซีรีส์วายเรื่องใหม่จาก 28 mdp studio แสดงนำโดย พีท จักรพงศ์พันธุ์ เล่นบทพัตเตอร์ เพศชายนิ่งๆมองเข้าถึงยาก แม้กระนั้นก็มีมุมอารมณ์ขัน มีความเชื่อมั่นและมั่นใจวางตัวเป็น แล้วก็เก็บความรู้สึกเก่ง กับ ต้นหลิว ความรู้พัฒน์ สวมบทโยชิ เพศชายเป็นระเบียบ เขินอาย ค่อนข้างจะลูกหนูน้อย มีความไม่มั่นใจในตนเองน้อย ขี้เกรงใจ

แล้วก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เรื่องราวทั้งสิ้นเริ่มขึ้น เมื่อ โยชิ แล้วก็ แอมแปร ได้รับมอบหมายงานให้ไปสัมภาษณ์ศิลปินสุดฮอตเป็น พัตเตอร์ ทั้งคู่เดินทางไปยังเกาะเสม็ดเพื่อบทสัมภาษณ์ แต่ว่าอยู่ๆโยชิดันจำเป็นต้องมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวชั่วครั้งคราวให้พัตเตอร์ แถมยังจะต้องรอจับตาดู วีวี่ ไม่ให้อยู่ใกล้พัตเตอร์ เพราะเหตุว่ากลัวจะเป็นข่าวขึ้นมา แล้วก็ยังมีภารกิจเยอะแยะที่โยชิจำต้องทำเพื่อบทสัมภาษณ์นี้

เว็บดูซีรีย์ TRUE BEAUTY มาต่อด้วยซีรีส์ที่ทำเอาผู้คนจำนวนมากมูฟออนมิได้ True Beauty หรือ ความลับของเทพธิดา ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากการ์ตูนใน webtoon นั่นเอง อ่อนราวของ”อิมจูกยอง” สาวน้อยผู้แสนอับโชค โดนบูลลี่เรื่องเค้าหน้าตั้งแต่เด็กจนกระทั่งโต ก็เลยทำให้คุณขาดความเชื่อมั่นในบริเวณใบหน้า แล้วก็เริ่มหาวิถีทางเพื่อกลับใจ แล้วก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าการเสริมสวยนี่แหละที่จะทำให้คุณเปลี่ยนเป็น “เทพธิดา” แถมยังได้มาพบกับเทวดาสุดหล่อที่สถานที่เรียนอย่าง ลีซูโฮ รวมทั้ง ฮันซอจุนด้วย

The Sandman: เดอะ แซนด์แมน เรื่องถัดมานี้เกิดเรื่องที่มีอยู่บน Netflix ด้วยเหมือนกัน โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึงปี 1916 ที่เทวดา มรณะ ได้ถูกเชิญมาประกอบพิธีบาปเกี่ยวกับการฟื้นฟื้น แม้กระนั้นกำเนิดบกพร่องขึ้นทำให้เทวดาที่ความฝันหรือ นิมิต ถูกขังแทนในห้องใต้ดินตรงเวลากว่า 100 ปี

แล้วก็ยังเอาอาวุธของนิมิตเอามาใช้ประโยชน์อันอื่นแทนด้วยทั้งยัง 3 ชิ้นเป็นถุงทราย, ทับทิม รวมทั้ง หน้ากาก โดยภายหลังที่นิมิตถูกขังทำให้เหล่ามนุษย์นั้นไม่มีความฝัน รวมทั้งทำให้อสุรกายความฝันต่างๆออกมาก่อกวนอีกที รวมถึง วัวรินเธียน ที่เป็นฝันร้ายแล้วก็มักจะทำร้ายมนุษย์อีกด้วย หน้าที่ของนิมิตก็เลยต้องหาทางหนีจากเรือนจำนี้ พร้อมด้วยตามหาพลังที่หายไป รวมทั้งกลับมาฟื้นฟูดินแดนที่ความฝัน เพื่อทำให้โลกกลับมามีสมดุลอีกรอบ

THE SLEEPOVER จะเป็นอย่างไร ถ้าเกิดมารู้ความเป็นจริงคราวหน้าว่าแม่ของพวกเรานั้นเคยเป็นขโมยมือชั้นยอดที่ชิงทรัพย์มาแล้วอย่างโชกโชน เรื่องราวของสมัยก่อนมิจฉาชีพที่ผันตัวมาเป็นคุณแม่ แล้วก็อยากมีชีวิตที่สงบราวกับครอบครัวทั่วๆไป ดันทำคลิปที่ตนกำลังข่มขู่เด็กที่มาแกล้งลูกชายคุณว่อนอินเทอร์เน็ต รวมทั้งด้วยเหตุผลดังกล่าวผัวของคุณก็เลยโดนจับเป็นตัวรับรอง ซึ่งถ้าหากอยากได้ตัวคืนไปนั้น จำเป็นที่จะต้องทำภารกิจเพื่อแลกเปลี่ยนชีวิตคืน

A business proposal เว็บดูซีรีย์ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่กระแสแรงในเวลานี้กับเรื่อง A business proposal ที่เอ่ยถึงเรื่องราวของ “เคยชินฮารี”(สวมบทโดย คิมเซจอง) ที่จำเป็นต้องไปนัดพบแทนเพื่อนซี้ของตน รวมทั้งได้มารู้ทีข้างหลังมาคู่เดตของคุณนั้นเป็น “คังแทมู” (รับบทบาทโดย อันฮโยซอบ) ประธานบริษัทที่คุณปฏิบัติงานอยู่ ก็เลยทำให้คุณสร้างความกล้าหาญสุดแซ่บเพื่อคู่เดตไม่จับใจและก็ยอมไม่ยอมรับคุณ แต่ว่ามันกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เมื่อคังแทมูขอคุณสมรส เรื่องราวความรักแล้วก็ความเกี่ยวพันระหว่างประธานบริษัทกับบุคลากรสาวก็เลยเริ่มขึ้น หัวข้อนี้เคมีพระนางน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆคู่พระรองแล้วก็นางรองก็น่าติดตามอีกด้วย ประเด็นนี้ขอทุ่มเทใจให้แต้มไปรัวๆ

Welcome to Waikiki

หากจะคิดถึงซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี คอมมาดี้ ควรจะมีหัวข้อนี้ติดอยู่ในลิสต์อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่าบันเทิงใจแล้วก็ฮาแถมไม่เป็นประโยชน์สุดๆเป็นซีปรี่ย์เบาสมองที่มีค่าแก่การดูมากมายๆเหมาะกับผู้ที่ถูกใจมองอะไรขำขันคลายความเครียด ประเด็นนี้กระจายเสียงทาง Jtbc เมื่อปี 2018 มีด้วยกัน 20 ตอน แสดงนำโดย คิมจองฮยอน, อียีคยองแล้วก็ดื้อรั้นซึงวอน

เรื่องราวเล่าถึงชายสามผู้ที่ทำเกสต์เฮาส์ชื่อว่า “Waikiki” บริเวณอิแทวอนแต่ว่ากำลังเจอปัญหากับสภาพการณ์ล้มละลาย ทั้งยังสามอยากได้หารายได้ทุนให้กับแผนการภาพยนตร์ของพวกเขาในฐานะผู้กำกับ ดาราหนัง รวมทั้งผู้เขียนบท แม้กระนั้นแล้วความสนุกสนานร่าเริงก็เกิดขึ้นเมื่อมีแม่เลี้ยงผู้เดียวรวมทั้งลูกน้อยได้มายังเกสต์เฮ้าส์ของพวกเขา บอกได้เลยว่าเกิดเรื่องที่มีฉากฮาๆจำนวนมากเลยหล่ะ

Till The World Ends รักกันวันโลกแตก เรื่องราวเกิดขึ้นท่ามกลางข่าวโคมลอยว่าโลกกำลังจะแตก อาร์ต นิสิตชายหนุ่มคณะผู้บริหาร เขาเป็นขวัญใจของคนอีกหลายคน ถ้าว่าอุบัติเหตุบางสิ่งบางอย่าง ทำให้อาร์ตความจำเสื่อมไปชั่วประเดี๋ยว เขาจำต้องมาดำรงชีวิตอยู่กับ กอล์ฟ ชายหนุ่มนักเรียนแพทย์ปีสี่ซึ่งมีแต่ปัญหารุมเร้า

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของความรัก กอล์ฟเป็นคนขี้หวงมากมายๆลึกๆแล้วเขากำลังมองหาใครบางคนหวานใจเขาจริง กอล์ฟสนิทกับพี่ชายคนโตชื่อ กัส ครอบครัวพวกเขาอยู่ต่างชาติ แม้กระนั้นกัสโดนจับจับในข้อกล่าวหาอะไรบางอย่าง ทำให้จำต้องติดตะราง 3 ปี

วินาทีที่อาร์ตเผชิญอุบัติเหตุรัฐบาลประกาศย้ายถิ่นผู้คนเพื่อเข้าที่กำบังภัยในทันที เพราะว่าเรื่องโลกแตกเกิดเรื่องจริง กอล์ฟอยู่ในสถานะการณ์ ด้วยเลือดนักเรียนแพทย์อันแรงกล้าอย่างกอล์ฟ เขาไม่สามารถที่จะปลดปล่อยให้อาร์ตอยู่ตามลำพังคนเดียวได้ กอล์ฟจะต้องยอมสละตนเองไม่ไปที่ป้องกันภัยเพื่อช่วยเหลืออาร์ต แม้ว่าโลกกำลังจะแตกในอีก 13 วัน

I Am Not a Robot ซีปรี่ย์เชิญฟินของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่สร้างเกราะคุ้มครองตนเองเอาไว้ ไม่ยินยอมมีความเกี่ยวข้องกับคนใดเพราะว่ากลัวหัวใจแตกสลาย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็ยอมก้าวออกมาจากคอมฟอร์ทโซนของตน แล้วดันไปหลงเสน่ห์กับเพศหญิงที่มักจะทำตัวเสมือนเป็นหุ่นยนต์เข้าให้

Nevertheless / รักนี้ห้ามมิได้ (2021) ไปดูผีเสื้อที่ห้องพวกเราไหม? ประโยคเด็ดที่แม้คนไหนกันแน่ได้ฟังแล้วอาจจะฟินจิกหมอนไปตามๆกันกับซีรีส์เรื่อง Nevertheless ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวความเกี่ยวพันนานาประการแบบได้อย่างน่าดึงดูดรวมทั้งทำให้คนจำนวนไม่น้อยใจสั่นกันเกือบทุกตอน โดยเวอร์ชั่นนี้ได้มีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทนิดหน่อยให้แตกต่างจากในเว็บไซต์ตูน ที่เขียนโดย จองวอน (Jeongseo) โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลสรุปความรักของทั้งสองที่มีตอนจบไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง

ระหว่างที่งานอาร์ตในประเด็นนี้ก็จัดว่างามอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่า ยูนาบี และก็ ปาร์คแจออน ต่างเรียนด้านศิลปกรรมศาสตร์ร่วมกันทั้งสอง พวกเราก็เลยได้มองเห็นงานอาร์ตงามๆประกอบฉากมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นฉากงานประติมากรรมนาบีปั้นเสร็จในคืนเดียว ฉากนางเอกสเก็ตช์ภาพดารานำชายในคลาสเรียน หรือภาพวาดต่างๆในบ้านของนาบีนางเอกสาวอปิ้ง ฮันโซฮี ยังเป็นคนวาดขึ้นด้วยตัวของคุณเอง

Splash Splash love บอกเลยว่าหัวข้อนี้สายฟินห้ามพลาด โน่นก็เนื่องจากว่ามันสวยมากมายๆรวมทั้งฮามากๆค้างแรกเตอร์ดี และก็เคมีของพระนางทำให้ผู้ชมแบบพวกเราอิน ฟิน และก็เขินตามแทน

Korean Odyssey

เรื่องราวของตำนานไซอิ๋วฉบับแปลความหมายใหม่ นางเอกของพวกเราเป็นพระถังซัมจั๋งกเงินลับชาติมากำเนิด จำเป็นต้องเสียบิดามารดาไปในวัยเด็กแถมยังจะต้องถูกซาตานตามล่าจนกระทั่งมาหลงรักกับซุนหงออาจจะ (หรือที่สำเนียงประเทศเกาหลีออกเสียงในเรื่องว่า ซุนโอกง)

กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องชุลมุนวุ่นวายตามมา งานนี้ได้นางเอกสวยหวานอย่าง Yeon-Seo Oh มารับบทพระถังฯ เวอร์ชั่นใหม่ คนไหนถูกใจซีปรี่ย์แนวแฟนตาซีที่มีความรักโรแมนติก คอมเมดี้ คละเคล้าดราม่าเล็กๆครบรสด้วยบทบู๊สนุกสนานๆแถมยังเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีนางเอกงาม เบ้าหน้าฟ้าประทานจำต้องทดลองดูประเด็นนี้จ้ะ

What’s Wrong with Secretary Kim? เว็บดูซีรีย์ ซีรี่ย์ประเทศเกาหลีสวยๆของเลขาสาวสวยแถมยังความรู้ความเข้าใจรอบด้าน คิมไม่โซ สถานที่สำหรับทำงานให้กับรองประธานบริษัทผู้เพอร์เฟคแต่ว่าหลงตัวเองสุดๆได้อย่างดีเยี่ยมเลิศเลอตลอดระยะเวลา 9 ปีของการทำงาน แม้กระนั้นอยู่ๆคุณก็ตกลงใจลาออก!? แม้กระนั้นจะลาออกเพราะเหตุใดจะต้องทดลองไปติดตามเรื่องราวของคุณเลขาคิมกันมองนะคะ สำหรับหัวข้อนี้แฟนคลับคนประเทศไทยทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นางเอกอย่าง Min-Young Park นั้นน่ารักน่าเอ็นดูเว่อร์ ยิ่งมาในค้างแรกเตอร์ผู้ช่วยสาวกับชุดแนวที่ทำงานเลดี้ยิ่งเหิมใจไปเต็มๆ

The Shape of Water หนึ่งในรูปภาพยนตร์ตัวเก็งรางวัลออสการ์ด้วยเหมือนกัน กล่าวถึงเรื่องราวสุดแปลกแปลกประหลาดของนักการภารโรงสาวผู้เป็นใบ้ ซึ่งคุณดำเนินงานรักษาความสะอาดอยู่ภายในห้องแล็ปลับยอดเยี่ยมของรัฐบาลที่ได้ทำทดสอบปรับปรุง “อสูรกายใต้น้ำ” ด้วยแนวทางสุดขาดความกรุณาปรานี คุณก็เลยมีความคิดที่สามารถจะช่วยเหลืออสูรกายตัวนี้ออกมาจากห้องแล็ผสมเกลื่อนกลาด จนกระทั่งทำให้เกิดความข้องเกี่ยวต้องห้ามระหว่าง “มนุษย์” และก็ “อมนุษย์” ที่สุดแสนลึกซึ้งยากเกินจะเล่า

Strong Woman Do Bong Soon (2017) โดบงซุน เด็กหญิงที่มีพลังเหนือธรรมชาติตั้งแต่ตอนแรกกำเนิด เป็นสตรีตัวเล็กๆสุจริตและก็ใจดี ด้านนอกมองอ่อนโยนแล้วก็สุภาพ แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วคุณอดทนมากมาย หลายชั่วลูกชั่วหลานในครอบครัวของคุณ เพศหญิงจะได้รับพลัง Herculean ที่เป็นความสามารถพิเศษเพื่อใช้ประโยชน์สำหรับในการช่วยเหลือคน แม้กระนั้นถ้าหากว่าถูกทำร้ายพลังของพวกเขาจะถูกพรากไป อันไม่นฮยอก CEO ที่หล่อของบริษัทเกม

หลงรักบงซุนที่แกร่งมากมายตั้งแต่ตอนแรกเจอ แล้วก็ตกลงใจจ้างคุณให้เป็นบอดี้การ์ดของเขา ด้วยเหตุว่าไม่ไว้วางใจตำรวจ ถึงแม้ว่าโดบงซุนจะรู้ดีว่าเขารักคุณ แต่ว่าสายตาของคุณนั้นก็มีแต่ว่า อินกุกดู ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์แล้วก็เพื่อนฝูงยุคเด็ก ที่คุณยังไม่เคยเปิดเผยความในใจ ในเวลาเดียวกันกับที่ความรู้สึกของคุณที่มีต่อมินฮยอกก็เริ่มงอกงามขึ้นทุกครั้ง กระทั่งคุณเองก็ไม่เคยทราบแล้วว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณรักคนใด หัวข้อนี้จัดว่าเป็นแถวโรแมนติก-คอมาดี้ มีฉากฮาๆให้ตลกขบขันมาก รวมทั้งเสิร์ฟความฟินความน่ารักน่าเอ็นดูมาเป็นระยะ ถ้าเกิดผู้ใดถูกใจอะไรที่เบาสมอง หาเรื่องนี้มาดูได้เลย

Sh**ting Stars (Shooting Stars) เว็บดูซีรีย์ เรื่องแรกนี้จะเกิดเรื่องอะไรไปมิได้พึ่งจบไปใหม่ๆกับเรื่องSh**ting Stars (Shooting Stars) เกิดเรื่องราวที่เปิดเผยลักษณะการทำงานของคนภายในแวดวงหรรษา บริษัทดูแลนักแสดงที่มีอีกทั้งข้างหน้ารวมทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังว่าพวกเค้าดำเนินการกันยังไงและก็ผ่านอะไรกันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน, ผู้จัดการศิลปิน, กลุ่ม PR, ผู้รายงานข่าวสายสำราญใจ

หรือแม้กระทั้งประธานค่าย ทุกหน้าที่ในบริษัทนั้นสำคัญหมด และก็งานสายนี้อ่อนแรงรวมทั้งน่าปวดศีรษะมากแค่ไหน บอกได้เลยว่าเหล่าศิลปินข้างหน้าว่าสู้ชีวิตแล้ว แม้กระนั้นผู้ที่ดำเนินงานเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้นสู้ชีวิตหนักกว่าศิลปินสะอีก มั่นใจว่าใครกันแน่ที่มาปฏิบัติงานสายนี้จำเป็นต้องถูกใจงานอย่างงี้จริงๆถึงจะอยู่ได้ นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีเส้นเรื่องความรักกุ๊กๆกิ๊กๆที่สวยทุกคู่ คนไหนกันได้มองเป็นจะต้องยิ้มตาม

Search: WWW (2019) อีกหนึ่งซีปรี่ย์ฟินๆที่คนไม่ใช่น้อยชี้แนะ ซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ นางเอกดำเนินการที่ Unicorn เว็บค้นหาชั้น 1 ของประเทศเกาหลี ได้พบกับผู้แสดงนำชาย ผู้สร้างดนตรีประกอบเกมส์ ทั้งยัง 2 มีวันไนท์สแตนด์กัน

ด้วยอายุที่ออกจะห่างกัน นางเอกไม่ต้องการที่จะอยากสานสมาคมแต่ว่าผู้แสดงนำชายคิดจะมุ่งมั่น เรื่องราวเกี่ยวกับเพศหญิงดำเนินการ 3 คน งามร่ำรวยเก่งมีประโยชน์ มุมกล้องถ่ายรูปดี โทนสีงาม เพลงประกอบ​เนื่องจาก ผู้แสดงนำชายขี้อ่อยอ้อนเก่ง ดูแล้วฟินจิกหมอน นางเอกมีเสน่ห์สวย ให้

Darkest Hour หนึ่งในรูปภาพยนตร์ตัวเก็งรางวัลออสการ์ที่น่าดูเยอะที่สุด เรื่องราวสุดลุ้นระทึกตื่นเต้นที่ผลิตจากข้อเท็จจริงจากตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ในยุคนายกฯอังกฤษคนสำคัญ ที่ได้รับการเชิดชูสูงที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์อย่าง “วินสตัน เชอร์ชิล” คนที่ยืนหยัดต่อสู้กับการทำศึกเพื่อชัยแล้วก็อิสระของประเทศ จากเงื้อมมือของกองกองทัพท้องนาซีอันยิ่งใหญ่ ท่ามกลางเสียงค้านของประชากร พรรคการเมือง และก็กษัตริย์ ที่มีท่วงท่ายอมแพ้ศิโรราบต่อกองทัพท้องนาซีเสียแล้ว

Watashitachi wa Douka Shiteiru

ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องตามที่มียอดการพิมพ์ 2 ล้านเล่ม ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของพระนางแล้วก็เรื่องราวที่ชักชวนฟินจิกหมอน ทั้งยังยังแทรกสอดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับของหวานประเทศญี่ปุ่นด้วยทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้แปลงเป็นอีกประเด็นในดวงในของผู้หญิงไปผู้คนจำนวนมากเลย เบทฟิก3355 สำหรับซีรีส์หัวข้อนี้เริ่มด้วยครอบครัวหนึ่งที่เป็นตละฉันลทำของหวานประเทศญี่ปุ่นเริ่มแรกมา 400 ปี และก็มีลูกหนุ่มน้อยตกทอดตำแหน่งผู้สืบสกุลของเชื้อสายที่ชื่อว่า “สึบากิ” อยู่มาวันหนึ่งบิดาของสึบากิถูกฆาตกรรม รวมทั้งผู้ที่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยเป็นบุคลากรในร้านค้า ถ้าเกิดต้องการรู้เรื่องราวถัดจากนี้จะเป็นอย่างไรติดตามความน่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งความฟินต่อในซีรีส์กันได้เล้ยยย

Stand up เรื่องราวของเด็กนักเรียนผู้ชาย 4 ผู้ที่เพียรพยายามใส่ความรักในตอนวันหยุดหน้าร้อน วันหนึ่งมีเพศหญิงที่พวกเขาเคยรู้จักตั้งแต่สิบเอ็ดปีที่ผ่านมาย้ายกลับมาอยู่ใกล้ๆพวกเขาอีกรอบ คุณดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่สหายหญิงปกติที่มิได้ทำให้พวกเขาปิ๊งอะไรเลย แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวของความเป็นมิตรจะปรับปรุงไปเป็นความรักหรือเปล่า

เป็นละครเกี่ยวกับชายวัยรุ่นที่กำลังโต ออกแนวปลิ้นปล้อนๆลามกนิดๆสอนเรื่องเพศศึกษา ดูแล้วคุณจะขำกับความต้องการโตเป็นชายหนุ่มของพวกเขา โดยประเด็นนี้ได้ไอดอลยอดนิยมมากมายในตอนนั้นมารับบทเด่นในประเด็นนี้ด้วยอีกทั้ง นิโนะ (Ninomiya Kazunari) ยามะพี (Yamashita Tomohisa) ซูซูกิ แอนน์ (Suzuki Anne) ที่นาริมิยะ ฮิโรกิ (Narimiya Hiroki) และก็ เองุริ ชุน (Oguri Shun)

By Marisa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *