Sun. Jun 16th, 2024

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022 Klaus หนังคริสมาสต์สุดอบอุ่น ที่เหมาะสมที่สุดจนได้รับเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์แอนิเมชันลำดับเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ประเด็นนี้จะเล่าถึงเจสเปอร์ บุรุษไปรษณีย์ฝึกหัดผู้ไม่เอาไหน ทำอะไรก็ล้มเหลวไปซะหมด

จนถูกสั่งให้ย้ายมาปฏิบัติการในเมืองหนแห่งึ่งที่เต็มไปด้วยความไม่ชอบชังที่ไม่มีผู้ใดส่งจดหมายให้คนไหน จนท้ายที่สุดเขาก็ได้เช่นกันตกลงใจเข้าร่วมมือกับชายทำของเล่นคนหนึ่ง เพื่อที่จะวางแผนจะทำบางอย่างบางอย่าง ให้เมืองนี้กลับมามีรอยยิ้มอีกรอบหนึ่ง ดูหนังใหม่2022 หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์แอนิเมชัน Feel Good ดี ๆ สักเรื่องไว้ดูในคืนวันคริสต์มาส รับรองว่าหัวข้อนี้จะเหมาะกับคุณที่สุดครับ

ดูหนังใหม่2022

The Kissing Booth

หนัง Feel good แนว High School หนังรักวัยรุ่นให้พอกรุบกริบจิตใจ สถานะการณ์ของ “แอล” และ “ลี” เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนซี้ปึ้กกันมาตั้งแต่กำเนิด กำเนิดวันเดียวกัน โรงพยาบาบเดียวกัน ระหว่างเดียวกันไปอี้กก แถมแม่ก็ยังเป็นเพื่อนกัน จึงไม่แปลกที่สองคนนี้จะสนิทกันปานจะกลืนกิน

แต่ทั้งสองจะมีกฎเกณฑ์เหล็กของกันและกันคือห้ามเดตกับญาติพี่น้องของอีกฝ่าย แต่ทำไงได้คนมันรักไปแล้ว เนื่องจากว่าแอลได้ไปแอบปิ๊งรักเข้ากับ “โนอาห์” หนุ่มสุดฮอตของโรงศึกษาเล่าเรียน และยังเป็นพี่ชายของลีอีกต่างหาก เอาแล้วล่ะสิทั้งสองก็ควรต้องแอบคบกันไม่ให้ผู้ใดรู้ จะมีคนใดหยิบได้บ้างมั๊ย จำเป็นจะต้องดูเอง ประเด็นนี้ห้ามพลาดเฉียบขาดเลยนะ

ดูหนังใหม่2022 Revenge Girl

หนังรักโรแมนติกสุด Feel Good ที่จะมีผลให้คุณอมยิ้มไปทั้งวัน ถ้าคุณถูกใจหนัง Feel Good สไตล์รักโรแมนติก พวกเรามั่นใจว่าคุณจะถูกใจเรื่องนี้แน่ๆครับ โดยเรื่องนี้เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของมิกิ โมเดลลิ่งชื่อเรื่องดังที่กำลังคบอยู่กับหนุ่มนักการเมืองโปรไฟล์ดีคนหนึ่ง แต่สุดท้ายแล้วความรักครั้งนี้ก็จบไม่น่าดู เธอจึงตกลงใจลงสมัครในตำแหน่งนายกฯ ของญี่ปุ่น เพื่อชิงตำแหน่งจากแฟนเก่าและล้างแค้นหาที่หักอกเธอ และควบคู่นั้น ความรักครั้งใหม่กับเพื่อที่จะนเข้าร่วมงานก็ค่อย ๆ เกิดขึ้น หนังเรื่องนี้เป็นหนังรักสะดวก ๆ ขบขันบ้าง ซึ้งบ้าง โรแมนติกบ้าง ก็เลยเป็นหนังที่เหมาะกับชมสะดวก ๆ ไม่ว่าวัยไหนก็ชมได้

ฮาชิ.. หัวใจพูดได้ | Hachi A dog’s Tale

รูปยนตร์สุดซึ้งที่เล่าเรื่องราวของน้องโฮ่ง “ฮาชิ” ที่ได้สร้างตำช้านานสุดยิ่งใหญ่ดีกรีโลก คนใดที่กำลังจะชมหัวข้อนี้ คุณจะรู้สึกรักสุนัขเพิ่มมากขึ้นเป็นอีกเท่าตัว ด้วยเหตุว่าประเด็นนี้ได้ตีแผ่ให้แสดงตัวถึงความรักของสุนัขที่มีต่อเจ้าของ และที่สำคัญ! เตรียมพร้อมบ่อน้ำตาแตก

TUNE IN FOR LOVE

ในปี 1994 ระหว่างวิกฤต IMF คนสองคนพบกันระหว่างแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในรายการวิทยุ หมู่เขาตกหลุมรัก แต่ดูราวกับว่าจะไม่ทันตามเวลา ดูหนังใหม่2022 เป็นหนังรักอีกเรื่องที่มีความน่าดึงดูด และเต็มไปด้วยเสน่ห์ กลิ่นอายความรักแบบละมุน การถ่ายทอดเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่มากมาย ความน่ารัก โรแมนซ์หวานซึ้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งอารมณ์ ซึ้ง เศร้าปวดใจ

เหตุการณ์ความรักที่มีความย้อนยุค ส่งผลให้ผู้ดูอินตามไปกับนักแสดง และบรรยากาศ ท่วงทำนอง และรายละเอียดของเพลง รวมไปถึงการเสวนาของดีเจที่ส่งผ่านจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่าง สื่อวิถีความคิด สะท้อนวัฒนธรรมการใช้ชีวิตในสังคมคนหนุ่มสาวของแต่ละยุคสมัย เหตุการณ์จะเป็นยังไงพยายามไปติดตามกันชมได้ที่ Netflix

ดูหนังใหม่2022

Home alone

หรือชื่อเรื่องในภาษาคือ โดดเดี่ยวผู้น่ารัก ที่ถึงแม้จะผ่านไปนานกว่า 30 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงจะเป็นรูปยนตร์ที่เกี่ยวพันกับวันคริสมาสต์ในดวงใจของใครหลายๆ ๆ คน ซึ่ง Home alone (1990) เกิดเรื่องราวกับของเควิน (เด็กชายวัย 8 ขวบ ตัวเอกของเรื่อง)

ที่มีเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องอยู่บ้านเพียงลำพัง นั่นเลยส่งผลให้เควินห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องคิดแผนการเด็ด ๆ ดูหนังใหม่2022 เพื่อเอาชนะโจรที่จะย่องเบามาลักขโมยของในบ้านของเขาในคืนก่อนวันคริสต์มาส ซึ่งเรื่อง Home alone มีให้เหล่าแฟน ๆ ได้ติดตามกันสูงถึง 4 ภาคเลยค่ะ

STAR WARS: EPISODE VI – RETURN OF THE JEDI (1983): การเปลี่ยนมาของเจได​

​เจไดลุกฝึกอัศวินจนสำเร็จ และได้รู้อันที่จริงว่า เจ้าผู้หญิงเลอา เป็นพี่สาวของตัวเอง ทั้งสองร่วมมือกับ ฮัน วางแผนทำลายดาวมรณะของฝ่ายจักรวรรดิ์ แต่ดาวมรณะมีสนามพลังงานคุ้มครอง การจะบุกเข้าไปจำเป็นที่จะต้องทำลายสนามพลังนั้นเสียก่อน ลุก และ เลอา จึงรับอาสาบุกเข้าไปในดาวมรณะ ซึ่งพอๆกับว่าเขาจึงควรเผชิญหน้ากับ ดาร์ธ เวเดอร์ อีกครั้ง การต่อสู้ของสองอัศวินเจไดพ่อลูกจึงกำเนิดขึ้น

Jingle Jangle : A Christmas Journey

หนังแฟนตาซี แนวมิวสิคัลในเวลาคริสต์มาส เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความเชื่อเรื่องที่ขาดหายไปของ หน้าจอโรนิคัส แจงเกิ้ล ช่างทำของเล่นในตำนานที่โดยมากจะประดิษฐ์ของเล่นเจ๋ง ๆ ดูหนังใหม่2022 ออกมาเสมอไป แต่แล้วกัสตาฟสันลูกน้องที่เขาไว้เชื่อถือจำนวนเยอะที่สุด กลับลักขโมยของเล่นชิ้นเอกของเขาไป ส่งผลให้เขาเป็นคนหมดอาลัยกับทุก ๆ อย่างแม้แต่ความมั่นใจในตัวเอง กระทั่ง เจอร์นีย์ หลานสาวที่รักในสิ่งประดิษฐ์ก็ได้เหมือนกันมาดีเยี่ยมที่สุดเขาในวันคริสต์มาส ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นชีวิตที่เริ่มห่อเหี่ยวของเขาก็กลับมามีชีวิตชีวาอีกทีหนึ่ง

ALADDIN

เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นด้วยอะลาดินที่เดินเตร่ไปตามถนนสู่เมืองอักกราห์กับอาบูลิงของเขา โลกของหัวลักขโมยข้างถนนจำเป็นที่จะต้องสั่นสะเทือนเมื่อเขาเจอกับเจ้าผู้หญิงจัสมินแสนสวยซึ่งปลอมตัวเป็นหญิงปกติ และช่วยเธอหลบลี้จากผู้คุมในวังหลังจากที่เธอมอบขนมปังให้เด็กโดยไม่จำเป็นจะต้องชำระเงิน อะลาดินซึ่งถูกจับ และถูกคุมขัง

จาฟาร์ สมาชิกสภาของสุลต่าน เขาได้รับคำบัญชาให้ขโมยตะเกียงจากถ้ำที่เต็มไปด้วยขุมเงินขุมทอง ตอนที่เดินทางพวกเขาได้แหกหลักเกณฑ์ด้วยการลักขโมยอัญมณี และหมู่เขาถูกขังอยู่ด้านในความตาย ในขณะเดียวกันอะลาดินก็มีตะเกียงอยู่ด้านในมือแล้วถูมัน

และได้ปล่อยยักษ์จีนี่ออกมาโดยมิได้เอาใจใส่ จินนี่ให้เขาขอพรสามประการ และอะลาดินปรารถนาที่จะเป็นเจ้าชายเพื่อที่จะที่เขาจะได้เอาชนะใจจัสมิน เขาเอาชนะเธอด้วยเสน่ห์ และการขี่พรมวิเศษ แต่ความฝันในความรักของเขาถูกขัดขวางโดยจาฟาร์

ผู้เปิดเผยคำโกหกของอะลาดิน ลักขโมยตะเกียงของเขา และปรารถนาที่จะเป็นสุลต่านผู้มีอำนาจ อะลาดินหลอกให้จาฟาร์ปรารถนาว่าเขาจะเป็นจีนี่ แต่ไม่ทราบดีว่าเขาจะถูกขังอยู่ภายในตะเกียงไปไม่หยุดหย่อน์ สุลต่านตัดสินใจว่าจัสมินจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่ และก้าวลงจากตำแหน่งเพื่อที่จะที่เธอจะได้ปกครองอากราห์บาห์ หมู่เขาด้วยกันตกลงใจเขียนกฎข้อปฏิบัติใหม่ และปล่อยให้จัสมินแต่งงานกับอะลาดิน

Holidate ฮอลิเดท

มาถึงคิวของหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้กันบ้าง (รอมคอม) ครั้นว่าเนื้อเรื่องจะเป็นสูตรได้ผลที่ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่หรือหวือหวามากนัก แต่นักแสดงกลับส่งผลให้พวกเรายิ้มตามได้ตลอดทั้งเรื่องจริง ๆ โดยเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึง ‘สโลน’ เพศหญิงสาวที่คิดว่าการเป็นโสดไร้อะไรเสียขาดหาย

และไม่ได้อยากจะมีแฟน แต่ในแง่มุมของครอบครัวกลับควรจะเป็นให้เพศหญิงสาวเหน้าจอรักแท้ จนเธอได้มาเจอกับ ‘จอห์น’ ชายโสดที่ได้นำเสนอให้สโลนคบกับตัวเองแค่วัน Holiday หรือวันจบสิ้นเทศกาลเพียงแค่นั้น คราวนี้จำเป็นจะต้องมาลุ้นกันว่าความใกล้ชิดจะก่อให้ทั้งคู่แปรเปลี่ยนแปลงความรู้จักให้เป็นความรักได้ไหม

STAR WARS: EPISODE VI – RETURN OF THE JEDI (1983): การกลับมาของเจได​

​เจไดลุกฝึกอัศวินจนเป็นผล และได้รู้ที่แท้ว่า เจ้าเพศหญิงเลอา เป็นพี่สาวของตัวเอง ทั้งสองเข้าร่วมมือกับ ฮัน คิดแผนทำลายดาวมรณะของฝ่ายจักรวรรดิ์ แต่ดาวมรณะมีสนามพลังงานคุ้มครองป้องกัน การจะบุกเข้าไปต้องทำลายสนามพลังนั้นเสียก่อน ลุก และ เลอา จึงรับอาสาบุกเข้าไปในดาวมรณะ ซึ่งเท่ากับว่าเขาควรต้องประสบหน้ากับ ดาร์ธ เวเดอร์ อีกที การต่อสู้ของสองอัศวินเจไดพ่อลูกก็เลยกำเนิดขึ้น

9-1-1

ซีรีส์ที่เล่าถึงรูปแบบการทำงานของนักผจญเพลิง ดูหนังใหม่2022 กับปฎิบัติภารกิจต้นสายปลายเหตุฉุกเฉินต่างๆที่กำเนิดขึ้นในเมืองลอสแองเจลิส ในแง่มุมของเจ้าหน้าที่ประสานงานรับแจ้งต้นเหตุด่วนสาเหตุร้าย 911 รวมทั้งทีมกู้ชีพและตำรวจ คุณจะไม่น่าจะใช่ได้แค่เพียงความบังเทิงแค่นั้นแต่ยังได้วิชาการแต่ติดไปอีกต่างหาก ช่วงนี้มีทั้งหมด 4 ซีซั่น

IT (2017)

IT (2017) นี่ยอดเยี่ยมในหนังที่ดีที่สุดที่ผลิตจากหนังสือของ Stephen King โดยหนังได้เก็บรายละเอียดและถ่ายทอดแก่นหรือสาระสำคัญของหนังสือได้อย่างดีเยี่ยม ผิดแผกแตกต่างหนังอื่นๆที่ผลิตจากนิยายของ Stephen King หลาย ๆ เรื่องที่มัวแต่จะขายแต่ความ thriller หรือ horror โดยทิ้ง messages สำคัญ ๆ ของต้นแบบไปแทบสิ้น แถมความ thriller หรือ horror ก็ดันทำแล้วได้ไม่สุดอีก

LOVE O2O

เหตุการณ์ความรักของวัยรุ่น ที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมาจากในเกมออนไลน์ สลับมาที่หนัง Feel Good ทางฝั่งประเทศจีนกันบ้าง โดยประเด็นนี้จะเล่าถึงไน่เหอ หนุ่มสุดฮอตประจำสถาบันอุดมศึกษา ที่ดันไปหลงรักดาวคณะของคณะวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

เขาจึงเริ่มต้นจีบเธอผ่านทางเกมออนไลน์ที่เธอเล่น ด้วยการขอแต่งงานในเกม เนื่องจากเป็นเรื่องที่ฝ่ายชายเป็นฝ่ายไปจีบฝ่ายสตรีก่อน ส่งผลให้ในเรื่องเต็มไปด้วยฉากโรแมนติกหวาน ๆ จนจะต้องฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน ผู้ใดที่ชอบดูหนังจีนแนวรักโรแมนติกที่ Feel Good น่ารัก ๆ สไตล์นี้ ต้อง Happy แน่นอนครับ

mamepanapollo