Wed. Feb 28th, 2024
ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย  Café Minamdang คาเฟ่ลับจับอาชญากร นัมฮันจุน (สวมบทบาทโดย ซออินกุก) สมัยก่อนโปรไฟเลอร์นักล่าผู้กระทำผิดกฎหมายชำนาญ เดี๋ยวนี้ผันตัวมาเป็นมิจฉาชีพ สวมองค์เป็นบิดาหมอนัมฮันจุน แปลงเป็นหมอดูแปลงตัว เปิดสำนักคนทรงในแบบคาเฟ่เก๋ ชื่อว่า “คาเฟ่มีนัมดัง” ในเขตยงแฮ บิดาหมอนัม อ้างตนว่าเป็นผู้หยั่งทราบ และก็สามารถติดต่อสื่อสารกับภูตผีได้ เขารับปรับแต่งชะตาชีวิตให้กับลูกค้าแม่นเวอร์ ใช้ความสามารถถ้อยคำปราดเปรียวเปรียบเหมือนบูชาสาลิกาลิ้นทองคำก็ไม่ปาน แล้วก็ที่สำคัญเขาชอบหลอกลูกค้าวีไอพีร่ำรวยมหาเศรษฐีที่มองสง่าผ่าเผย ใช้ความเลื่อมใสรวมทั้งเลื่อมใสเป็นค่าแรง กระทั่งเลื่องลือไปทั่ว

นอกเหนือจากนี้ นัมฮันจุน ยังมีข้างบริการลูกค้าที่เซอร์วิสดีเวอร์ มีบริการขจัดปัญหาครอบจักรวาล โดยการทำงานร่วมกับคู่คิดที่เชื่อถือได้ อีกทั้ง กงซูชอล (เล่นบทโดย ล้วงซียัง) สมัยก่อนนักสืบเอกชนที่ไม่รุ่งเลยมามุ่งงานสายมิจฉาชีพดียิ่งกว่ามากมาย กับน้องสาวของเขา นัมฮเยจุน (สวมบทโดย คังมีทุ่งนา) สมญานาม แอนน์ฉลาด แฮกเกอร์สาวฝีมือยอดเยี่ยมอดีตกาลข้าราชการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ การกระทำของพวกเขา ได้ไปสะดุดตา ฮันแจฮี (เล่นบทโดย โอยอนซอ) ข้าราชการสายลับประเภทดุ คุณตำรวจผู้หมวดหญิงสมญานาม “ฮันจอมเฮี้ยน” ที่แผนกอาชญากรรมร้ายแรง สถานีตำรวจยงจิน คุณคนที่ถือมั่นในความถูกต้องเป็นสรณะ ปฏิบัติภารกิจดีเลิศเพื่อมวลประชามาถึง 3 ปีแล้ว

รวมทั้งกำลังเฝ้าจับตาความตลบตะแลงตลบตะแลงขั้นเทวดาของนัมฮันจุนรวมทั้งหมู่คณะ แบบจำพวกที่เรียกว่าไม่ยินยอมกะพริบตา แล้วก็ประกาศว่าจะขยี้เขาให้แหลกคามืออย่างยิ่งจริงๆคนทรงเจ้าจอมปลอมกับคุณตำรวจสายลับจำพวกเฮี้ยนจำต้องมาเกี่ยวข้องกันในคดีหนึ่ง เมื่อ ฮันแจฮี ไล่จับ คุ้นชินคยองโฮ ที่ เอสแอนด์เอชกลุ่ม ข้างหลังก่อเหตุขับชนแล้วหนี ช่วงเวลาเดียวกัน นัมฮันจุน ก็ค้ำประกันว่าจะช่วยกยองโฮจนกระทั่งรอดคดีไปได้แบบเนียนๆเวลาที่ นัมฮันจุน กำลังเล็งหาวัตถุประสงค์ลูกค้าวีไอพีรายถัดไปอยู่นั้น ฮันแจฮี ก็โผล่มายังคาเฟ่เพื่อไขปัญหาเกี่ยวกับคดีเก่า รวมทั้งแล้วเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไปที่มาของ มีนัมดัง ก็ถูกเผยออกมา

นัมฮันจุน เค้นให้ จองชองกี บอกชื่อคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแล้วก็แอบสั่งการอยู่  ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์ได้ตกลงใจยอมรับความเป็นจริงออกมากับ ฮันแจฮี ถัดมาได้มีคนโทราชการมาแจ้งเรื่องด่วนเกี่ยวกับผีสางนัมฮันจุน กับ ฮันแจฮี มีเรื่องมีราวขัดแย้งกันอีกที เมื่อทั้งสองต่างเข้ามายุ่มย่ามกับการไต่สวนของอีกข้าง ระหว่างนั้นเอง ก็ดันมีใครสักคนที่ใบหน้าคุ้นๆได้แสดงตัวขึ้นในจุดเกิดเหตุ เขาเป็นฆาตกรโรคจิต โกพูรี ที่ ฮันแจฮี กับ นัมฮันจุน ตามล่าตัวโดยตลอดหากว่า ฮันแจจอง จะสืบเจอข้อมูลสำคัญ แม้กระนั้นก็ยังไม่มีผู้ใดล่วงรู้เรื่องจริงนั้น ทางด้าน ฮันแจฮี มานะรับรองที่อยู่ของ ชเวยองซ็อบ จากที่เขาอ้าง ส่วน นัมฮันจุน

ถึงขนาดลงทุนปลอมตัวเพื่อสืบคดีหาข้อมูลสำคัญด้วยตัวเองยกใจความสำคัญ คนทรง เป็นแก่นสำคัญของเรื่องผ่านผู้แสดงผู้แสดงนำชายเอาไว้ตั้งแต่ต้น ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาซีรีส์ที่พึ่งจบไปอย่าง From Now on, Showtime! (2022) นำความเชื่อถือเกี่ยวกับเทพเทวดามาประสมประสานกับกลได้อย่างนำสมัย แต่ว่าถ้าหากทดลองไล่เรียงไปไกลกว่านั้นอาจพอเพียงจะคิดออกว่าละครชนชาติประเทศเกาหลีนำตำนานกลุ่มนี้มาเสนอขายผู้ชมอยู่เสมอมา ซากึกหลายเรื่องชมเชยคนทรงเจ้าให้เป็นตัวละครสำคัญในฐานะที่ปรึกษาของกษัตริย์และก็เชื้อพระวงศ์

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ก่อนที่จะแตกกรอบพรีเซนเทชั่นให้แปลกใหม่ขึ้นตามเดิมผ่านตาอาทิเช่น The School Nurse Files (2020) แล้วก็ The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) เหมือนกับ คาเฟ่ลับจับอาชญากร ที่ถือจับสองขั้วอย่างไสยเวทกับอาชญาวิทยามาปั่นรวมเป็นเนื้อเดียว ก็เลยเพียงพอจะมองเห็นได้ว่าทุกกิ่งก้านสาขาของวิชาคนทรงเจ้า วิญญาณ ตลอดจนตำนานทวยเทพ ยังคงเป็นวัตถุดิบคุณภาพดีที่ขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย

เมื่อ Café Minamdang เคลมตนเองว่าเป็นซีรีส์สอบสวนคละเคล้าคอมเมดี้ ความมุ่งหวังก็เลยอยู่ที่บรรยากาศของทั้งคู่พาร์ทว่าจะเสนอออกมาได้พอดีแค่ไหน จำต้องสารภาพว่าเพียงแต่ช่วงแรกที่ผ่านไปประเด็นนี้สอบได้ฉลุย ชวนให้ลิ้มรสทุกรสภายในช่วงเวลาเพียงแค่ชั่วโมงเศษ แปลงเป็นลายเซ็นอันกระจ่างแจ้งที่ตะเบ็งบอกผู้ชมตั้งแต่เนิ่นๆว่าอยากขายอะไร บรรดานักแสดงที่ขนกันมาสร้างสีสันผ่านแอคติ้งเบอร์ใหญ่ ทั้งยังฝั่งตำรวจรวมทั้งฝั่งคาเฟ่มีนัมดังมาพร้อมมุกเฮฮาเกลื่อนกลาดที่ปลดปล่อยออกมาถูกจังหวะจนถึงจะต้องหัวเราะตามโดยไม่ทันรู้ตัว เฮฮากิน ตลกขบขันรั่ว ตลกโปกฮาเครื่องใช้ไม้สอย ขำขันโสมม มีทุกต้นแบบที่ต้องการมองเห็น

จักจี้ทุกเส้นจำพวกต้องระมัดระวังฟันกรามค้างกันอย่างยิ่งจริงๆCafé Minamdang คาเฟ่ลับจับมิจฉาชีพคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจเป็นห่วงว่าความขบขันโรคเรื้อนจนถึงหลุดโลกจะมากมายลบความตั้งใจจริงของเส้นเรื่องสอบสวนสืบสวน บอกเลยว่าคนไหนหลงใหลกลิ่นการฆ่าสังหารเข้มข้นยังคงมีให้มองเห็นแน่ๆ ด้วยท่าทางของนางเอกที่เป็นตำรวจจำพวกเคร่งขรึมตั้งใจจริง จนกระทั่งสารพัดปัญหาที่บิดาหมอนัมฮันจุนรับมาปรับปรุงยังเต็มไปด้วยความซับซ้อน มีการนำเทคโนโลยีและก็ความถนัดสายสืบมาใช้สำหรับในการตามหาร่องรอย

แถมบางฉากบางตอนยังแอบแทรกจังหวะตื่นเต้นพอให้ผู้ชมได้ตกอกตกใจเล่นอีกต่างหาก  ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย รวมถึงเลิฟไลน์ที่ยังไม่เปิดเผยออกมามากสักเท่าไรนักแต่ว่ามั่นใจว่าควรจะมีให้มองเห็นแน่ๆ พร้อมกับส่งตัวละครพระรองอย่าง ชาโดยอน (รับบทบาทโดย ควอนซูฮยอน) มาให้เลือกกลุ่มกันอีกเหมือนเคย สรุปว่าแนวทางการเดินเรื่องคงจะเบาๆรีบดีกรีให้เข้มข้นมากเพิ่มขึ้นจนกระทั่งตอนสุดท้าย หวังว่าจะไม่มีตอนเอื่อยเฉื่อยมาเบรกความเพลิดเพลินให้ดร็อปลงไปซะก่อน

 

Pinocchio 2022

หนึ่งในความจำอันแสนหวานของเหล่าสาวกดิสนีย์คงจะหนีไม่พ้นฟุตเทจอินโทรเครื่องหมายพระราชวังที่ความสำราญที่คลอไปด้วยเพลง ‘When you wish upon a star’ จาก ‘Pinocchio’ แอนิเมชันปี 1940 ที่อยู่ในดวงใจคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งแน่ๆว่าติดโผหนึ่งในโปรเจกต์ที่ดิสนีย์แลเห็นความน่าจะเป็นไปได้สำหรับการเอามาดัดแปลงแก้ไขเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันตามหลังการบรรลุผลของรุ่นพี่อย่าง ‘The Lion King’ แล้วก็ ‘Aladdin’ ก็แค่ตอนนี้บริษัทยักษ์ใหญ่ของฮอลลีวูดเลือกนำหนังลงแพลตฟอร์มสตรีมไม่งแทนการฉายในโรงหนัง

ฉบับภาพยนตร์โอกาสนี้ก็ยังคงดำเนินเรื่องตามฉบับแอนิเมชันเป๊ะๆถึงกับขนาดมานะทำซีจีเจ้าพีน็อคคิโอให้ราวกับการ์ตูนในความจำเสียด้วยซ้ำ แล้วก็แน่ๆว่ามันยังคงเรื่องเล่าอันแสนถูกใจของ เจพเพตโต ช่างไม้ผู้เปลี่ยวใจที่สร้างหุ่นจากไม้ไพน์แล้วก็ตั้งชื่อ พีน็อคคิโอ จวบจนกระทั่งดาวอธิษฐานได้ทำให้คำร้องขอของชายแก่ผู้นี้สมหวังแล้วก็พิน็อคคิโอก็มีชีวิตขึ้นมา เพียงแค่เจ้าหุ่นไม้จะแปลงเป็นเด็กผู้ชายได้จำต้องพิสูจน์ถึงจิตใจอันสวย กล้าหาญชาญชัยรวมทั้งเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซะก่อน แม้กระนั้นบทพิสูจน์ก็มาพร้อมสิ่งล่อใจที่พาให้พิน็อคคิโอออกนอกทางและก็เจพเพตโตก็จำต้องออกตามหาลูกชายที่เขาทำขึ้นมา

โลกที่เทพนิยายของ Pinocchio เราจำนวนมากต่างรู้จักดีกันดี  ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เจปเปตโต ช่างแกะสลักไม้ผู้สันโดษได้ประดิษฐ์หุ่นไม้ขึ้นมาตัวหนึ่ง แม้กระนั้นเหมือนกับขว้างฏิหารย์เกิดขึ้นเพราะว่าเจ้าหุ่นเด็กน้อยตัวนี้กลับเคลื่อนรวมทั้งบอกติดต่อสื่อสารได้อย่างกับมนุษย์คนหนึ่ง ทำให้เขามีชื่อเรียกว่า พิน็อคคิโอ และก็นี่เป็นจุดเริ่มของการเสี่ยงภัยที่แสนอัศจรรย์ใจของพินอคคิโอบนโลกใบนี้ นี่เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกรอบของ “ทอม แฮงก์ส” กับผู้กำกับวิสัยทัศน์แล้วก็จินตนาการประเสริฐ “โรเบิร์ต เซเม็กคิส” น่าจะเป็นครั้งที่ 4 ของพวกเขา แล้วก็นี่บางทีอาจจะไม่ใช่งานประดิษฐ์ที่แปลกใหม่อะไรของ โรเบิร์ต เซเม็กคิส ด้วยเหตุว่าเขาชำนาญกับการผลิตหนังสไตล์แอนิเมชั่นโมชั่นมาหลายเรื่อง

ได้แก่ The Polar Express, Beowulf หรือ A Christmas Carol แต่ว่านี่บางครั้งก็อาจจะเป็นงานประสมประสานระหว่างไลฟ์แอคชั่นกับแอนิเมชั่นเรื่องแรกๆของเขาทำให้คำตอบที่ออกมาคงจำเป็นต้องบอกขวานผ่าซากว่า มิได้ห่วยแต่ว่าก็ยังไม่ดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากเมื่อนำเอาส่วนประกอบทั้งคู่มารวมร่วมกัน ระหว่างคนแสดงกับแอนิเมชั่นมารวมกันไว้บนหน้าจอเดียวกันยังไม่ค่อยกลมกลืนสักเท่าไหร่ หนังมองสมูทมากกว่าเมื่อถึงซีนที่เต็มไปด้วยแอนิเมชั่นต่อบทกันไปๆมาๆ แม้กระนั้นเมื่อจำเป็นต้องมาแสดงร่วมกับคนจริงๆกลับยังมองภาพกระโดดกระเด้งออกจะชัด ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่โชคร้ายที่ยอดความสามารถยังออกจะดึงคุณลักษณะเด่นในด้านนี้ได้ไม่ดีซักเท่าไหร่

งานไลฟ์ แอ็กชันที่ผสมคนแสดงกับเคล็ดวิธีพิเศษอย่างนี้จะออกมาดีได้ย่อมไม่ใช่ผ่านผู้กำกับมือใหม่แน่ๆ รวมทั้งเป็น โรเบิร์ต เซเม็กคิส (Robert Zemeckis) ที่ดิสนีย์เลือกใช้บริการในครั้งนี้ แต่ว่าผลปรากฎว่านอกจากความว้าวของฉากนาฬิกาที่มีไว้ปลุกตารางคูของเจพเพตโตที่เสมือนเอาการ์ตูนดิสนีย์สุดได้รับความนิยมโผล่มาเซอร์ไพร์สผู้ชม อีกทั้ง วูดดี้ จาก ‘Toy Story’ ผู้แสดงตามที่ ทอม แฮงก์ส (Tom Hanks) คนรับบทเจพเพตโตเคยให้เสียงลุกลามไปจนกระทั่งนักแสดงดิสนีย์ดังๆทั้งยัง ‘The Lion King’ ‘Sleeping Beauty’ ‘Dumbo’ ‘Snow White and the Seven Dwarves’ ไปจนกระทั่งนักแสดงจาก ‘Who Framed Roger Rabbit’

หนังของเซเม็กคิสเอง แต่ว่าเว้นเสียแต่ไอเดียสดใหม่ในฉากสั้นๆแล้วหนังอีกทั้งเรื่องก็แทบจะปราศจากความประดิษฐ์ใดๆก็ตามที่พวกเราสัมผัสได้เลยบทภาพยนตร์ที่เซเม็กคิสเขียนกับ คริส ไวต์ซ (Chris Weitz) แทบลอกลายการ์ตูนปี 1940 แทบจะไม่มีผิดเพี้ยนเพียงสิ่งที่หายไปกลับกลายหัวใจหลักที่ทำให้พิน็อคคิโอกลายเป็นสุดที่รักของผู้ชมซึ่งแน่ๆว่าไม่ใช่เพียงแค่สีสันของหุ่นสระแอตาสวยและก็หมวกเหลืองคาดฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่เซเม็กคิสเอามาเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวจังหวะจะโคนการเล่าเรื่องที่นุ่มนวลอันหาไม่ได้จากฉบับหนังครึ่งหนึ่งติ๊กต็อก (Tik Tok) ฉบับนี้ ที่ทั้งหมดทุกอย่างถูกรีบสปีดราวกลัวว่าคนสมัยใหม่จะทนดูไม่ได้จนกระทั่งสุนทรียะต่างๆที่ผู้ชมเคยได้จากฉบับแอนิเมชันหายไปอย่างโชคร้าย

แถมดราม่าเรื่องนางสวรรค์ใจดีที่ได้ สินเธีย เอรีโอ้อวด (Cynthia Erivo) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย  ดาราผิวดำมารับบทนี้ตั้งแต่ตอนปล่อยตัวปล่อยใจอย่างหนังออกมา ซึ่งส่วนตัวไม่มีปัญหาครับ ค่อนข้างจะรู้เรื่องด้วยด้วยเหตุว่าเอริโอ้อวดก็มีพรสวรรค์ด้านเสียงร้องมากมาย แม้กระนั้นที่ไม่รู้เรื่องเป็นหนังก็ไม่ชี้แจงว่าเพราะเหตุใดนางสวรรค์จำเป็นต้องผิวดำที่สำคัญเป็นนางก็ออกมาฉากเดียวเสียด้วยจนถึงงงมากว่าเหตุผลตามที่เป็นจริงที่ควรมีผู้แสดงหลายสีผิวเป็นอย่างไรกันแน่

รวมทั้งมันยังยอดเยี่ยมในหลายส่วนประกอบที่ทำให้ ‘Pinocchio’ ฉบับนี้มองไม่ถูกที่ผิดทางอีกทั้งการเอานิทานอิตาลีประจำเมืองฟลอเรนซ์มาเล่าแล้วเอาดาราหนังผิวดำมารับบทแทนคนผิวขาวแบบไร้เหตุผล ไปจนกระทั่งเบื้องหลังที่มองไม่ออกเลยว่านี่เป็นประเทศอิตาลีในขณะที่ข้อมูลการถ่ายทำเป็นหนังชูไปถ่ายกันถึงทอสคานี ประเทศอิตาลีจริงๆแม้กระนั้นฉากที่หนังพรีเซ็นท์ก็ดูเหมือนเสียของไปสักนิดสักหน่อย ไปจนกระทั่งการใช้ซีจีอันคุ้มดีคุ้มร้ายเป็นที่ยอมรับเลยว่ามันผลักผู้ชมออกมาจากหนังแทบตลอดระยะเวลาจริงๆ

แต่ว่าอะไรก็ไม่น่าเสียดายเท่าการที่หนังได้ ทอม แฮงก์ส มารับบทเจพเพตโต บทที่คงจะส่งให้แฮงก์สได้เล่นบทดราม่าเรียกน้ำตาได้ไม่ยากแม้กระนั้นปรากฎว่าโอกาสนี้ เซเม็กคิสก็ยังคงให้แฮงก์สจำต้องแสดงอย่างสันโดษราวกับตอนร่วมงานกันใน ‘Cast Away’ ที่ครั้งนั้นแฮงก์สบางทีอาจได้คุยเพียงแค่ลูกบาสเก็ตบอลวิลสัน แต่ว่าโอกาสนี้เสมือนคุณลุงแฮงก์สจะยิ่งหงอยเหงากว่าเดิมเพราะว่าจะต้องแสดงกับหุ่นซีจีไม่เพียงพอ ยังมีปลาทองซีจี รวมทั้งแมวซีจี แถมส่วนประกอบการแสดงของแฮงก์สที่มองการ์ตู๊นการ์ตูนยังมองเวอร์กว่า มูฟเมนต์ของซีจี จนกระทั่งภาพรวมการแสดงออกมาดูเลียนแบบ ขาดๆเกินๆจนถึงราวกับเอาทอม แฮงก์สมาฆ่าให้ตายติดอยู่จอก็ไม่ผิดนัก

 

Link: Eat, Love, Kill

น้องสาวแฝดของ อึนกเยฮุน ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ แม้กระนั้นในขณะนี้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่และก็ได้ดำเนินการเป็นเชฟ ก่อนที่จะตกลงใจเปิดร้านของกินในสถานที่ที่น้องสาวของเขาเคยล่องหนไป จนถึงในวันหนึ่ง เขาก็ได้เจอกับ โนดาฮยอน ดูหนังฟรี หญิงสาวที่อยู่ๆเขาก็ได้ร่วมแบ่งปันอารมณ์ต่างๆทั้งยังทุกข์ สุข แล้วก็ความเจ็บ กับคุณ โดยที่คุณเป็นหญิงปกติที่ไม่เคยพบเห็นกับชะตากรรมที่ดีในชีวิตตนเองเลย คุณชอบเจอหน้ากับโชคร้ายตลอด โดยยิ่งไปกว่านั้นโชคจะร้ายเป็นพิเศษ เมื่อได้สนิทสนมกับพวกเพศชายเรื่องราวของ อึนกเยฮุน (รับบทบาทโดย ยอจินข้า) เชฟชายหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษด้านการประกอบอาหาร รสมือระดับเทวดาจนถึงใครๆต่างชอบใจ

แต่ทว่าอึนกเยฮุนกลับมีลักษณะพิศดารที่ไม่อาจควบคุมอารมณ์รวมทั้งความรู้สึกของตนเองได้ เขาร้องไห้ขณะกำลังแสดงการปรุงอาหารออกรายการทีวี หัวเราะออกมาระหว่างที่บุคคลอื่นกำลังเสียใจ ซึ่งข้อเท็จจริงแล้วอาการพวกนี้เคยเกิดขึ้นกับอึนกเยฮุนเมื่อ 18 ปีที่ผ่านมาก่อนที่จะน้องสาวแฝดของเขาจะล่องหนไป จวบจนกระทั่งวันนี้ความรู้สึกพวกนั้นได้กลับมาอีกที ต้นเหตุเป็นเพราะเหตุว่าเขาสามารถเชื่อมโยงถึงความรู้สึกของหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า โนดาฮยอน (เล่นบทโดย มุนกายอง)โนดาฮยอนเป็นเพศหญิงที่ดำเนินชีวิตอย่างคนดวงตกมาชั่วชีวิต คุณประสบความล้มเหลวในหน้าที่การงาน สอบรับราชการก็ไม่ติด อีกทั้งเป็นหนี้เป็นสินบานแบะจนกระทั่งจำเป็นต้องออกมาจากหอพักกลับไปอาศัยอยู่กับแม่รวมทั้งคุณยายซึ่ง

เปิดร้านของกินหม้อไฟอยู่ที่ บริเวณจีฮวาดงในที่ที่นั้นคุณได้เจอกับอึนกเยฮุนซึ่งลาออกจากงานประจำมาเปิดร้านของกินไฟน์ไดนิ่งอยู่เยื้องกัน อึนกเยฮุนไม่เฉพาะแต่อยากได้มีห้องอาหารเป็นของตนเอง แต่ทว่าเขายังกลับมายังบริเวณที่เคยพักอาศัยเมื่อครั้งยังเด็กเพื่อตามหาน้องสาวแฝดที่ล่องหนไปอย่างมีปม แต่ว่ายังไม่ทันจะได้เปิดร้านใหม่อย่างเป็นทางการก็ได้เกิดเหตุใหญ่ขึ้นซะก่อนเหตุเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเด็กหนุ่มปัญหาคนหนึ่งนามว่า อีจินกึน (รับบทบาทโดย คุ้นชินแจฮวี) เข้ามาติดพันโนดาฮยอนตั้งแต่ยุคที่คุณยังดำเนินงานทำงานเป็นบริกร เขาแอบติดตามคุณไปจนกระทั่งบ้านใกล้เรือนเคียงแล้วก็ได้ทราบว่าตามที่เป็นจริงแล้วโนดาฮยอนมิได้มีใจให้เหมือนอย่างที่คิด

อีจินกึนบันดลความโมโหก็เลยบุกรังแกถึงในบ้าน  ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย โนดาฮยอนสลบไปแล้วตื่นมาพบว่าอีจินกึนเสียชีวิตจมกองเลือดไปเสียแล้ว มากมายไปกว่านั้นแม่รวมทั้งคุณยายของคุณยังนำศพไปยัดตู้แช่เย็นที่ถูกทิ้งเอาไว้ข้างทางพร้อมกับจัดแจงกวาดอย่างมือโปร แม้กระนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้นเมื่อตู้แช่เย็นข้างหลังนั้นถูกย้ายที่เข้าไปตั้งอยู่ในห้องอาหารของอึนกเยฮุน โนดาฮยอนก็เลยต้องหาแนวทางเอาศพคืนกลับมาเพื่อปกปิดเรื่องจริง แต่เมื่อคุณได้ช่องประจวบเหมาะ ร่างที่อยู่ในตู้แช่เย็นกลับหายไปอย่างปัญหา

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

โทรจิต สื่อถึงกันดูอย่างกับว่า โนดาฮยอน และก็แม่กับคุณยายของคุณ จะต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์ฉุกเฉินตลอด เพราะเหตุว่า อึนกเยฮุน ได้ตกลงใจลากตู้แช่เย็นที่ทิ้งขวางทางร้านค้าใหม่ของเขาเข้าไปเก็บเอาไว้ด้านใน ดาฮยอนก็เลยจำต้องบากบั่นหาวิธีที่จะนำตู้แช่เย็นลึกลับใบตู้ออกมาให้ลงได้ แม้กระนั้นความรู้สึกที่กเยฮุนเชื่อมโยงกับดาฮยอนได้อย่างน่าแปลก ทำให้เขาสัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากปกติอะไรบางอย่าง รวมทั้งเขาก็เลยตกลงใจกระตุ้นหรือถามคุณตรงๆว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่มันกำเนิดอะไรขึ้น!? อยู่ๆร่างนั้นก็หายไปจากตู้แช่เย็น และก็ยิ่งเพิ่มความเครียดเข้าไปอีก เมื่อ อีอึนจอง ได้แสดงตัวขึ้นที่เมืองเพื่อตามหา อีจินกึน น้องชายที่หายสูญไป ทำให้ โนดาฮยอน

และก็ครอบครัวจำเป็นต้องตกอยู่ในภาวการณ์ตื่นตระหนกอย่างมาก เวลาที่ อึนกเยฮุน แม้ว่าจะพินิจแล้วว่า ดาฮยอนไม่น่าจะเป็นน้องสาวที่ล่องหนไปของเขา แม้กระนั้นเขาก็เสนองานให้คุณมาช่วยที่ร้านค้า และก็ความเกี่ยวพันของทั้งสองยิ่งเชื่อมกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโนดาฮยอน ที่ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงความซาบซึ้งที่ให้กับ อึนกเยฮุน มิได้เลย เพราะว่าเขาชอบมาเผยตัวในทุกตอนที่คุณกำลังพบเจอกับปัญหา ในเวลาที่กเยฮุนก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกดีๆที่ดาฮยอนมีให้ เขาก็เลยตกลงใจแยกตัวออกมา ทั้งๆที่ยังแอบตื่นตระหนกเกี่ยวกับคุณอยู่ไม่น้อย ทางด้าน ชาจินองค์การอนามัยโลก ที่แอบกระทำการทดลองบางสิ่งบางอย่าง และก็เขาพึ่งจะได้ได้ผลลัพธ์.

ข่าวโคมลอยที่ได้โอกาสเป็นได้สูงที่ว่า โนดาฮยอน เป็นน้องสาวของ อึนกเยฮุน ที่หายสูญไปนานนับเป็นเวลาหลายปี ได้ถูกแพร่กระจายออกไปทั่วรอบๆ ดาฮยอนได้กลับมานั่งทวนอีกที รวมทั้งสัมผัสได้ถึงความกรุณาปรานีที่กเยฮุนมีให้ต่อคุณ โน่นบางครั้งอาจจะเป็นเพราะเหตุว่าเขาเห็นว่าคุณเป็นแค่น้องสาว ในระหว่างที่ ฮงบ๊กฮี กับ ท้องนาชุนอ๊ก จะต้องรู้สึกเย็นวาบไปทั้งยังแนวสันหลัง เมื่อ อีอึนจอง ได้บอกถึงเจตนารมย์ที่มาปักหลักอยู่ในเมืองนี้อึนกเยฮุน ตกลงใจยอมรับสารภาพและก็เล่าราวเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ (Link) ระหว่างเขากับคุณให้กับ โนดาฮยอน ได้ฟัง แต่ว่าปรากฏว่าคุณกลับคิดว่าสิ่งที่เขาบอกมาเป็นเพียงแค่เรื่องเหลวไหลแล้วก็มุกเฮฮาอำกันเพียงแค่นั้น ทั้งมิได้เอาใจใส่อะไร

กลับทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆจากการเปิดใจให้กันและกัน ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย  และก็ในตอนนั้น กเยฮุนก็สัมผัสได้ว่าดาฮยอนกำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่ดีนักมันช่างน่าฉงนยิ่งนัก! เพราะว่าอยู่ๆก็พบว่า อีจินกึน ยังคงมีชีวิตอยู่ โน่นทำให้ โนดาฮยอน รวมทั้งครอบครัวยิ่งรู้สึกไม่สบายใจกันไปใหญ่ แต่ว่าดูเหมือนจินกึนจะถ่ายทอดความโกรธที่มี มุ่งตรงไปยังวัตถุประสงค์ก็คือ อึนกเยฮุน เป็นหลัก เมื่อข้อเท็จจริงนี้ได้รู้ถึงดาฮยอน คุณก็เลยบากบั่นหาวิธีคุ้มครองปกป้องเขาจากอันตรายที่คุณเป็นคนเริ่มไว้ เวลาเดียวกัน การคัมแบ็กอีกครั้งของ อีอึนจอง ก็เสมือนจะก่อให้เกิดปัญหาตามมา

เนื่องจากความหวาดกลัวว่า อึนกเยฮุน จะกลายเป็นจุดหมายและก็เกิดอันตราย โนดาฮยอน ก็เลยตกลงใจกล่าวความรู้สึกที่หลบอยู่ของคุณ กับออกปากกล่าวลาเขาเพียงแค่ฝ่ายเดียว แม้ว่าจะจำต้องเก็บปวดมากมายก็ตาม สิ่งเดียวกัน กเยฮุนก็รู้สึกปวดไม่น้อย เมื่ออยู่ๆดาฮยอนก็แปรไปเป็นแบบนั้น ดังนี้ ฮวังไม่นโจ ที่ได้ล่วงรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดสังกัดดาฮยอนก็เลยเพียรพยายามหาทางช่วยคุณ และก็ในขณะเดียวกันนั้น ตัวตนที่จริงจริงของ อีอึนจอง ก็กำลังจะถูกเผยและก็ขณะนี้อดีตกาลเด็กๆที่จีฮวาดงได้กลับมาพบกันอีกทีด้วยรอยแผลชอกช้ำระกำใจที่ฝังลึกอยู่ในใจ โนดาฮยอน เกรงว่าฝันร้ายบ่อยๆของคุณที่เห็นภาพในสมัยก่อนนั้นบางทีอาจจะไม่ใช่แค่ความฝัน ส่วนทางด้าน อึนกเยฮุน ตกลงใจไปพบ ฮันอึยเฉลียง

เพื่อขอความช่วยเหลือให้เขาเล่าในสมัยก่อนที่หายไป แล้วก็ในขณะเดียวกันนั้น เงื่อนต้นเหตุที่จริงจริงที่กเยฮุนมาปักหลักอยู่ที่จีฮวาดงนั้นได้ถูกเผยขึ้น ทำให้ดาฮยอนรู้สึกเป็นห่วงเขาที่รอยแผลที่เปิดออกและก็ต้องการจะคุ้มครองปกป้องเขาท้ายที่สุด อึนกเยฮุน กับ โนดาฮยอน ก็ได้ตกลงใจที่จะยืนหยัดซื่อสัตย์กับความรู้สึกของกันและกัน เปลี่ยนมาเป็นความสโมสรที่เรียกว่าความรัก แม้กระนั้นยิ่งเขาเป็นสุขรวมทั้งความรักกับดาฮยอนมากขึ้นเรื่อยๆเท่าใด กเยฮุนกลับรู้สึกไม่ถูกมากขึ้นไปด้วยเพียงแค่นั้น ในเวลาเดียวกัน ดาฮยอนได้เห็นประตูสีแดงปัญหาปรากฏขึ้นกับในฝัน ส่วนทางด้าน ฮวังไม่นโจ ก็จำความสำราญกับการเดทในสมัยก่อนได้อีกที

โนดาฮยอน มั่นใจว่าตนเองน่าจะเป็นผู้เห็นเหตุการณ์คนสำคัญที่จะเป็นกุญแจก่อให้เกิดการไขปัญหาการล่องหนไปของน้องสาวของ อึนกเยฮุน เมื่อทศวรรษที่แล้ว คุณก็เลยพากเพียรรื้อฟื้นความจำอย่างมาก ในชณะเดียวกัน คุณก็กำลังสงสัยให้การกระทำแปลกๆของ ฮงบ๊กฮี และก็ ทุ่งนาชุนฮ๊ก แม่กับคุณยายของคุณ ที่เหมือนกับพวกเขาจะเก็บความลับบางสิ่งเกี่ยวกับความหลังเอาไว้ กเยฮุนรู้สึกเป็นห่วงที่มองเห็นดาฮยอนเพียรพยายามที่จะขุดความจำมาช่วยเขา รวมทั้งโน่นยิ่งทำให้คุณตกอยู่ในอันตราย ทั้งทำให้พวกเขาทั้งสองประเดิมทะเลาะเบาะแว้งทะเลาะกันเป็นครั้งแรก เนื่องจากว่าต่างข้างต่างเป็นห่วงกันและกัน

โนดาฮยอน ได้เดินเข้าไปที่ประตูสีแดง ก่อนที่จะได้เจอหน้ากับ อึนกเยยอง เด็กผู้หญิงเมื่อ 18 ปีกลาย ตอนที่คุณกำลังตกอยู่ในวนวังของความทรมาณแสนสาหัสจากการรู้สึกไม่ถูกที่มีชีวิตรอดมาผู้เดียว อึนกเยฮุน กำลังไล่ปฏิบัติงานสืบหาบางสิ่ง ก่อนจะได้เจอกับเค้าเงื่อนของบุคคลคนหนึ่งที่ไม่คาดคิด เวลาที่ จีวอนทัก กับ ฮวังไม่นโจ กำลังช่วยสืบตามหาที่อยู่ของ อีจินกึน ก็จำเป็นต้องเจอหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่น่าตกใจ!

ขณะนี้ก็เปลี่ยนเป็นที่แจ่มกระจ่างแล้วว่า อีจินกึน ถูกฆ่าตาย โน่นทำให้ อึนกเยฮุน ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย  จะต้องตกอยู่ในความไม่สบายใจว่าจะเสีย โนดาฮยอน ไปด้วยเหตุดังกล่าว มากยิ่งกว่าการสูญเสียร่องรอยของคดีสำคัญ เมื่อ 18 ปีที่ผ่านมาเสียอีก ในช่วงเวลาที่ดาฮยอนก็ยังคงดูย้อนกลับไปในความอดีตกาลของคุณ กับเจอหน้ากับความลับที่แม่ของคุณ ฮงบ๊กฮี ได้ซ่อนเอาไว้ แล้วก็โน่นทำให้กเยฮุนกับดาฮยอนได้ใกล้เข้าผู้ต้องสงสัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกครั้งๆ

ดูอย่างกับว่าคนก่อเหตุ…บางทีก็อาจจะมิได้มีเพียงลำพังผู้เดียว อึนกเยฮุน ยังคงเก็บเนื้อเก็บตัวตามธรรมดา รวมทั้งเขารู้สึกช้ำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว หากว่าทุกๆคนในบริเวณไม่มัวแต่ปิดปาก แบบนั้นแล้วเขามั่นใจว่า อึนกเยยอง คงจะถูกศึกษาค้นพบแน่ๆ ทางด้าน โนดาฮยอน รู้สึกเสียใจที่ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับการกระทำลิงค์เชื่อมโยง แล้วก็ในเวลาเดียวกันนั้น ได้กำเนิดบางอย่างขึ้นที่ทำให้การไล่ล่าผู้ร้ายเริ่มขึ้น

 

 The Up Rank อาชญาเกม

ก็เป็นอีกหนึ่งพาร์ทของโปรเจกต์นี้เหมือนกัน แล้วก็ถึงแม้มันจะเป็นอย่างนั้น แต่ว่าตัวหนังก็มิได้ออกมาเล่นๆ พวกเรามองเห็นได้ถึงความมุ่งมั่นรวมทั้งตั้งใจ แน่ล่ะว่าบทภาพยนตร์ในรูปภาพรวมมันบางครั้งก็อาจจะมองตื้นและก็ราบเรียบไปหน่อย แต่ทว่าด้วยการแสดงของดาราหนังหลัก และก็งานโปรดักชั่นที่ดูดีมีเทือกเถาเหล่ากอ ตอนท้ายกันตนาก็ยังคงไว้ลายความเป็นเบอร์ใหญ่ในแวดวงไว้ได้ดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆภาพยนตร์ที่ชูใจความสำคัญ “การปั๊มแรงค์” ที่ไม่ถูกกฎเกมแม้กระนั้นไม่ผิดกฎหมายมาเป็นหัวข้อสำคัญสำหรับเพื่อการเล่า บางบุคคลบางทีอาจจะรู้สึกไม่เก็ตว่าจะมีไปเพราะเหตุใด หรือมุ่งมั่นถึงกับขนาดจะต้องว่าจ้างกันเลยหรอ การปั๊มแรงค์ในเกมเนี่ย

ส่วนตัวผมที่แม้ว่าจะปฏิบัติงานอยู่ในแวดวงเกมแต่ว่าก็มิได้อินกับพวกเกมแนวคอมเพทิคราวฟนัก ก็รับทราบได้ว่ามันมีล่ะ แต่ทว่าพอเพียงมิได้พึงพอใจก็คิดว่ามันเกิดเรื่องไกลตัวไปหน่อย ซึ่งพอเพียงมันไกลตัวก็แปลงเป็นว่าสามารถรับสาส์นของหนังได้มากกว่าเดิมไม่มั่นใจนักว่าสิ่งที่ปรากฎอยู่ในหนังมันจริงแค่ไหน ด้วยเหตุว่าถ้าหากถามความรู้สึกก็คือมันมีความเหนือจริงอยู่บ้าง แต่ว่าพอเพียงรู้สึกว่า เฮ้! ตรงนี้เมืองไทย ก็เลยมีความรู้สึกแซงหน้าออกมาเหมือนกันว่างั้นอะไรก็อาจจะเกิดขึ้นได้ล่ะมั้งภาพยนตร์ที่ยกฐานะภาพยนตร์ไทยอย่างไรก็ดีหัวข้อสำคัญที่กล่าวมามันดูเหมือนจะแปลงเป็นเพียงแค่สื่งที่ยืดโยงนักแสดง 4-5 ตัวไว้ร่วมกันเฉยๆด้วยเหตุว่า

แทนที่จะย้ำหรือลงลึกประเด็นการรับจ้างไต่แรงค์หรือพาดูความจัดจ้าของความสามารถกรุ๊ปผู้แสดงนำว่าสะกะแด่วแห้วแค่ไหนถึงกล้าเสนอหน้ารับงานกัน ตัวภาพยนตร์กลับใช้การให้พวกเราอนุมานเอาว่าพวกมันเก่งมากมายๆนั่นแหละ เพียงแค่ 20 นาทีแรกของหนังกรุ๊ปตัวนำก็ไปสู่ยุครุ่งเรืองแล้ว แต่ว่าจากนั้นเป็นตอนดาวน์ฟอลล์ และก็ฉายให้มองเห็นถึงปัญหาที่เบียดเสียดเข้ามาประเดเข้ามาเมื่อทุกคนเลือกจะเข้ามาในพื้นที่สีเทาแม้กระนั้นความจริงพวกเราจะดูได้ว่าตัวสำคัญทั้งยัง 4 ตัวนั้นต่างเข้ามาในพื้นที่นี้ด้วยเหตุว่าอุตสาหะจะหนีหรือหาทางแก้ปัญหาของตน ชีวิตมันบีบจนตราบเท่าวิถีทางทำรับประทานธรรมดามันเสิร์ฟทางออกให้พวกเขาได้เลยเวลา

โดยเหตุนั้นแล้วทางลัดที่ไม่ผิดเสียรู้เดียวรวมทั้งบทกำหนดโทษไม่กระจ่างอย่างการปั๊มแรงค์เกมก็เลยเป็นทางออกไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำเป็นในทันทีในโลกของเกม ‘แรงค์’ เปลี่ยนเป็นสิ่งระบุคุณประโยชน์ของผู้เล่น ก็เลยกำเนิดกรุ๊ปเกมเมอร์ก็เลยรวมตัวกันใช้ความถนัดของตัวเองมารับว่าจ้างปั๊มแรงค์ ถึงแม้ว่านี่จะเป็นสิ่งที่ไม่ถูกกฎเกมอย่างร้ายแรง แม้กระนั้นในเมื่อไม่ผิดกฎหมาย มันก็เลยกลายเป็นช่องโหว่ที่พวกเขาใช้หารายได้จากมัน ยู เด็กวัยหนุ่มมีพรสวรรค์สำหรับการเล่นเกม แต่ว่ามักถูกคนรอบข้างเห็นว่าไม่มีอนาคต วันหนึ่งเขาได้รับข้อเสนอแนะจาก โฮม มาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มรับจ้างปั๊มแรงค์ที่ชื่อ The Up Rank ร่วมกับ พีท สมัยก่อนโปรเพลเยอร์ แล้วก็ ทอย สตีมเมอร์สาวงามที่เป็นแฟนกับพีท

เมื่อธุรกิจไปได้สวย โฮมเริ่มคิดกระทำการใหญ่ขยายปริมาณ เบทฟิก3355  กลุ่มเพื่อรับจ้างปั๊มแรงค์ให้ได้มากขึ้น แม้กระนั้นสวนกับความรู้สึกของยู พีทและก็ทอย ที่เริ่มไม่เห็นพ้องกับแผนของโฮม รวมทั้งเริ่มมองหาแนวทางไปของตนเอง โฮมก็เลยตกลงใจจู่โจมข้อด้อยของแต่ละคน เพื่อบังคับให้ทั้งปวงยังปฏิบัติงานปั๊มแรงค์กับตนต่อ ซึ่งนั้นทำให้ความเกี่ยวพันของพวกเขาทั้งยัง 4 คนไม่อย่างเดิมอีกต่อไปแรงค์ยิ่งสูงยิ่งมีคุณค่าเรื่องราวของ ยู (กิต Three Man Down) เด็กวัยหนุ่มมีพรสวรรค์สำหรับในการเล่นเกมเอามากๆกลับถูกคนรอบข้างละเลยว่าไม่มีอนาคตไม่เอาจริงเอาจังกับชีวิต กระทั่งคืนนึงเขาได้รับชักชวนเข้าพวก “THE UP RANK” เป็นกรุ๊ปที่รับจ้างรับปั้มแรงค์ในเกมโดย

โฮม (เอม-ภูเขาไม่ประเสริฐ ถาวรศรี) ร่วมด้วย พีท สมัยก่อนโปรเพลเยอร์(แจ็ค-คำเลื่องลือศักดา ปฐมบูรณา) แล้วก็ ทอย (มีน-ลูกผู้หญิงรัตน์ ผุงศรี) สตีมเมอร์สาวงามที่เป็นแฟนกับพีท เพียงพอธุรกิจเริ่มรุ่ง โฮม คิดการใหญ่จะขยายกรุ๊ปกลุ่มเพื่อยอดปั้มแรงค์มากขึ้น แม้กระนั้นพอนานๆเข้า ทั้งยัง โฮม,พีท แล้วก็ทอย ก็เริ่มจะไม่โอเคกับแผนนี้ แล้วก็คราวนี้จะมีผลให้ความเกี่ยวข้องของอีกทั้ง 4 คนแปรไปนิรันดรบริษัทเอ็กซ์สปริงแคปปิตอลจำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัทกันตนากลุ่มจำกัด (มหาชน) เผยตัวสิ่งแรกของภาพยนตร์ ‘The Up Rank อาชญาเกม’ ผลงานควบคุมโดย เต็นท์ – กัลป์กัลย์จาฤก แล้วก็ โอ๊ต – วทัญญู อิงคความเจริญรุ่งเรือง

ที่ด้วยกันถ่ายทอดเรื่องราวอีกมุมหนึ่งที่เกิดขึ้นจริงในแวดวงเกมเดี๋ยวนี้ มาเล่าผ่านต้นแบบภาพยนตร์เป็นครั้งแรกอาชญาเกม’ เป็นภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ดราม่า ที่ได้กรุ๊ปผู้แสดงแบบใหม่น่าจับตาของยุคนี้มารับบทนำ เริ่มด้วย กิตทรีแมนดาวน์ – กฤตย์ จีรปรับปรุงนุตระกูลมารับหน้าที่ผู้แสดงนำฝ่ายเป็นครั้งแรก กับหน้าที่ของคนเดินดินที่มีฝีมือเล่นเกมขั้นเทวดา ,เอม – ภูเขาไม่เจริญ ถาวรศรีผู้แสดงแบบใหม่ที่ความสามารถการแสดงไม่ธรรมดา กับหน้าที่หัวหน้าทีมปั๊มแรงค์จอมวางแผน ,แจ็ค – คำกล่าวขวัญอำนาจปฐมบูรณากับหน้าที่อดีตกาลนักเล่นเกมระดับ Pro Player ที่มาเอาดีทางด้านปั๊มแรงค์ และก็มีน – บุตรสาวรัตน์ ผุงศรี กับบทสาว Game Caster สุดมั่น

นอกเหนือจากยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่ ดู๋ – คำสัญญา ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย  คุณาแขนที่กลับมางานแสดงภาพยนตร์อีกรอบในรอบ 25 ปี รวมทั้ง เฟิด Slot Machine – ติดอยู่ริญญ์ยวัฒ ม้าจินกานต์ที่สลัดคราบเปื้อนนักร้องสุดคูลจะต้องมารับบทมาเฟียสุดชั่วร้ายสำหรับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในด้านแคสติ้งของกล่าวว่าดีเดือดมากมายๆผู้แสดงทุกคนล้วนมีเสนห์เฉพาะบุคคลกันทุกคน

ประซันบทกันโดยไม่มีผู้ใดยอมคนใดกันกันเลยโดยยิ่งไปกว่านั้น เอม-ภูเขาไม่ดี ถาวรศรี รับบทบาทเป็น โฮม เขาสามารถเป็นตัวละครให้พวกเรารู้สึกหมั่นไสกับเขา แม้กระนั้นในขณะเดียวเขาก็มีจุดอ่อนอะไรบางอย่างที่ทำให้พวกเรารู้สึกเห็นอกเห็นใจผสมสมเพศได้เช่นเดียวกัน ส่วน กิต Three Man Down สวมบทเป็น ยู เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคนนึงที่มาผันตัวเป็นผู้แสดงซึ่งประเด็นนี้เขาสามารถแสดงตัวละครที่ดูเหมือนกับว่าเป็นคนง่วงหงาวหาวนอนๆมึนๆเสมือนในอนิเมะตลอดระยะเวลาเป็นตัวละครที่มีความเจริญด้านอารมณ์แล้วก็การตัดสินใจเจริญมากมายๆ

By Marisa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *