Sun. Sep 24th, 2023
หนังNETFLIX

หนังNETFLIX เรื่อง 6 ลับ ดับ ชั่วร้าย (6 Underground) เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ตื่นเต้น เชื้อชาติอเมริกันปี 2019 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับกลุ่มภารกิจ ช่วยเหลือประเทศที่กำลังประสบทุกข์ จากผู้มีอำนาจมืด โดยกลุ่มภารกิจนี้ได้มีการคิดแผนคุ้นเคย โดยที่มิได้มีคนใดกันแน่ว่าจ้างเพราะเหตุว่าหัวหน้าทีม กล้าหาญเรื่องเทคโนโลยีสำหรับในการหารายได้ ก็เลยหล่อเลี้ยงคนภายในกลุ่มได้สบาย ประเด็นนี้ก็จะเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจ ผาดโผน ซิ่งรถยนต์ ต่อสู้ แล้วก็รับกับเรื่องสยดสยองได้ เนื่องจากหากรับมิได้ ก็อาจจะส่งผลให้น่ารังเกียจลูกกะตาได้

บุพเพสันนิวาส บุพเพสันนิวาส นับว่าเป็นละครไทยที่ปีที่สามารถพูดได้ว่าได้รับความนิยมติดเทรนด์สูงสุดในทวิตเตอร์เปลี่ยนเป็นออเจ้าฟีเวอร์ ให้มีการสะกดรอยในสถานที่เที่ยวต่างๆโดยปัดกวาดเรตติ้งละครสูงสุดไปถึง 18.6 ยอดทิวทัศน์ถล่มทลายถึง 1.8 พันล้านทิวทัศน์

ครั้งนี้ หนังNETFLIX ได้นำคุณพี่หมื่นเสนาะเทวดา รวมทั้งแม่นายการะเกด กลับมาสร้างความรื่นเริงใจให้กับสมาชิก NETFLIX ได้ฟินจิกหมอนกันถ้วนหน้ากันอีกรอบ มั่นใจว่าความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็ความซาบซึ้งที่แฟนละครทั่วราชอาณาจักรได้รับไปจาก บุพเพสันนิวาส เมื่อปี 2561 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ยังประทับใจอยู่ไม่ทราบลืม !

บุพเพสันนิวาส เป็นละครทีวีแนวย้อนยุค ออกฉายหนแรกทางสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ไทยโทรทัศน์สีช่อง 3 ผลิตโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เขียนบททีวีโดย ศัลยา ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายชื่อเดียวกันของ รอมแพง กำกับการแสดงโดย ภวัต พนังคศรี แสดงนำโดย ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ราณี แคมเปน, หฝ่าส์ สก๊อต, สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, ปรมะ อิ่มอโนทัย รวมทั้ง กัญญ์ณรัณ สกุลแผ่กว้างไกล

อำนาจเหนือดวงใจเป็นดังบุพเพสันนิวาส ที่นำพาดวงใจสองดวงให้มาบรรสิ้นสุดกัน เสมือนดั่งความรักของ “เกศาเหล้างค์” (เบลล่า ราณี) นักโบราณคดีสาว คนที่หลงใหล “เรืองเดโช” (ปั้นจั่น ปรมะ) เพื่อนเกลอที่คบกันมานานยาวนานหลายปี ขณะกำลังกลับไปอยู่บ้านทั้งสองได้เกิดอุบัติเหตุทำให้เกศาเหล้างค์เสียชีวิตคาที่

หนังNETFLIX Lost in Space

ละลานตาไปกับเอฟเฟกต์อันงดงามตระการตาและก็มิตรภาพของหุ่นยนต์เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อครอบครัว Robinson ที่มีบทบาทริเริ่มอาณานิคมใหม่ได้ถูกเอเลี่ยนเข้าจู่โจมกระทั่งจะต้องหนีหมดตัว ตราบจนกระทั่งยานตกลงไปบนดาวที่พวกเขาไม่รู้ วันหนึ่ง Will

ลูกชายคนเล็กของบ้านผู้มีความรู้และความเข้าใจติดต่อสื่อสารกับหุ่นยนต์ได้ทุกจำพวกก็ได้ช่วยเหลือหุ่นยนต์ตัวหนึ่งจนกระทั่งเกิดเป็นมิตรภาพระหว่างพวกเขา แล้วต่อจากนั้นครอบครัว Robinson ก็พบว่าดาวพระเคราะห์ดวงนี้กำลังจะถูกดวงตะวันกลืนกินในไม่ช้า อีกทางหนึ่ง Dr.Smith ก็กำลังลอบคิดแผนป่าเถื่อน ! นี่เป็นซีปรี่ย์แฟนตาซีไซไฟที่จะทำให้ท่านทั้งยังตื่นเต้นรวมทั้งตื้นตัน

เลือดข้นคนจาง หนึ่งละครน้ำดีของไทยที่ได้รับกระแสตอบรับบนโลกอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคำเด็ด “คนใดฆ่าเป็นเยี่ยม?” ที่ขึ้นติดเทรนทวิตเตอร์ทุกคราวข้างหลังละครถ่ายทอดฉายให้ดู ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเราได้รับดูซีรีย์ผ่านทางโทรทัศน์ช่อง one31 รวมทั้ง LINE TV ไปแล้ว การแสดงที่บาดใจกันของดาราระดับตัวบิดาตัวแม่เรียกว่าสุดๆไปเลย ในเวลานี้ทาง หนังNETFLIX ได้นำกลับมาให้คอซีรีย์ได้ดูกันอีกรอบตามสะดวก ว่างตอนไหนก็เปิดมองในช่วงเวลานั้นได้เลย !

เลือดข้นคนจาง เป็นละครทีวีไทยแนวดราม่า-สืบสวน ผลิตโดยเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ที่นาดาวกรุงเทพฯและก็โฟร์โนล็อค ถ่ายทอดทางช่องวัน งานประพันธ์และก็กำกับการแสดงโดยทรงตำแหน่ง สุขมากมายมาก เริ่มกระจายเสียงหนแรกตอนวันที่ 14 ก.ย. 2561 โดยเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวคนประเทศไทยเชื้อสายจีนที่เกิดความผิดใจกันกันในเชื้อสายจนถึงนำมาซึ่งการแตกหักข้างในครอบครัว จากการที่ลูกชายคนโตของเครือญาติซึ่งเป็นนักธุรกิจชั้นนำแล้วก็กงสีถูกยิงเสียชีวิต

The Pirates: The Last Royal Treasure (The Pirates: ศึกโจรสลัดชิงทรัพย์สินวงศ์สกุล)

สมาชิกโจรสลัดแล้วก็ขุนโจรผู้กล้าที่โจชอนจะต้องต่อกรกับทะเลอันคุ้มคลั่ง ปัญหาอันสลับซับซ้อน และก็กองทัพทหารของศัตรูระหว่างออกตามหาขุมเงินขุมทองที่หายไปในห้วงสมุทร

4 ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard) เป็น หนังNETFLIX บรรยายไทย แนวซูเปอร์วีรบุรุษ/แอ็คชั่น/แฟนตาซี เชื้อชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับกลุ่มทหารซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่มีพลังดีเลิศฆ่าแล้วไม่ตาย แม้กระนั้นสามารถถูกทารุณได้ ก็เลยจำเป็นต้องรอปกปิดตัวเองไม่ให้โดนจับได้

จากโลกทางด้านวิทยาศาสตร์ที่จ้องมองจะจับกุมเพื่อไปทดสอบ เสาะหาความเป็นอมตะจากพวกเขา เรื่องราวมันสนุกสนานตรงที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆได้บ่อยมาก เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าตัวเองนั้นเป็นอมตะ แต่ถ้าว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังประเด็นนี้ก็จะเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจความมันส์แบบตลอด ทำนองว่าต้องการที่จะให้วีรบุรุษกลับมาต่อสู้ได้เมื่อใดก็ตามเจ็บ อะไรราวนั้น

Cleaning Up เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของบุคลากรชำระล้างสามคนซึ่งก็คือโอยองมี (ยัมจุงอา), อันอินกยอง (จอนโซมิน) รวมทั้งแมงซูจา (คิมแจฮวา) เริ่มจากโอยองมี คุณเป็นคุณแม่ลูกสองที่ทุกข์ยากลำบากมากมายๆเพราะเหตุว่าคุณจำเป็นต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อเลี้ยงตนเองแล้วก็ครอบครัว ต่อมาเป็นอันอินกยอง คุณเป็นคนความฝันซึ่งความฝันของคุณเป็นการมีรถยนต์ฟู้ดทรัคเป็นของตนเอง เพื่อที่คุณจะได้ขายกาแฟและก็ของกินเขยื้อน

คนท้ายที่สุดแมงซูจาคุณมีอาชีพเป็นแม่บ้านมานานมากแล้ว ด้านนอกคุณราวกับจะเป็นคนใจดีแล้วก็มีน้ำใจกับผู้อื่น แต่ว่าในใจของคุณกลับไม่เป็นเช่นนั้น เนื่องจากคุณจะประพฤติดีเฉพาะกับผู้ที่คุณปรารถนาใช้ประโยชน์เพียงแค่นั้น เพื่อทำความต้องการของตนให้เป็นจริงแล้วก็ความบังเอิญทำให้พวกคุณอีกทั้ง 3 คนมาปฏิบัติงานอยู่ที่เดียวกันซึ่งๆหน้าที่ก็คือเป็นบุคลากรชำระล้าง แน่ๆว่าการทำเป็นไปได้ด้วยดี แต่ว่าวันหนึ่งอีกทั้งสามคนได้บังเอิญไปได้ยินข้อมูลลับยอดเยี่ยมอะไรบางอย่างมา ข้อมูลลับกลุ่มนี้จะแปลงชีวิตของคน 3 คนเช่นไรจำเป็นต้องไปติดตามกันจ้ะ

Crash Landing on You

สำหรับ KD ที่วาดรูปรวมทั้งดึงเอาวัฒนธรรมและก็ภาษาท้องถิ่นของประเทศเกาหลีเหนือ เหมาะสมได้รับรางวัล ซีรีย์จำนวนไม่น้อยล้มเหลวสำหรับในการถ่ายทอดภาพของประเทศเกาหลีเหนือในทางบวก แม้กระนั้น KD นี้ทำทุกสิ่งในอำนาจเพื่อแสดงอีกทั้งด้านดีและก็ด้านลบของประเทศ รวมทั้งการพัฒนาคาแรคเตอร์ของผู้แสดงนำฝ่ายและก็ดาราสมทบก็น่าทึ่ง ทุกๆคนสะดุดตาไม่แพ้กัน แล้วก็นักแสดงแต่ละตัว (ไม่ว่าหน้าที่น้อยหรือมากมาย)

ได้โอกาสเสมอกันสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา นอกเหนือจากนั้น การที่จะรวมสองประเทศเกาหลีเข้าด้วยกันด้วยการวางเป้าหมายความรักที่กำลังปรับปรุงระหว่างคนสองผู้ที่มีชีวิตแล้วก็มนต์ที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงนั้นเป็นความคิดที่อัจฉริยะมากมาย พลังรวมทั้งเคมีที่ที่คุณสามารถสัมผัสได้จากจอ ผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่นั้นไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้จริงๆและก็การที่พวกเราร้องไห้ในดูเหมือนจะทุกตอนชี้ให้เห็นว่าฉากโดยมากทำให้เกิดผลเสียอย่างยิ่ง เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลี หนังNETFLIX บรรยายไทย ที่เสนอแนะให้มองหัวข้อนี้เลย

Too Hot Too Handle – 51 ล้านครั้ง รายการแนวเรียลลิตี้โชว์ด้ามจับวัยรุ่นเค้าหน้ารูปร่างสุดฮอตมาอยู่รวมกันในรีสอร์ต จุดหมายเพื่อฝึกหัดความถนัดให้คนฮอตพวกนี้รู้จักมีความเชื่อมโยงที่แท้จังรวมทั้งยืนยง

ทองเอกแพทย์ยาท่าโฉลงกลับมาปลุกความดังอีกรอบบน หนังNETFLIX ทั่วทวีปเอเชียทีแรก ตอกย้ำซ้ำเติมการบรรลุผลให้แฟนละครแพทย์ยาได้ฟินกันอีกรอบ ! แสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และก็ คิม คิมเบอร์ลี

แนวความคิดการผลิตละครประเด็นนี้ ชุดาภา จันทเขตต์ ได้รับแรงจูงใจจาก “แพทย์สมหมาย” ที่จังหวัดสิงห์บุรี แพทย์แผนปัจจุบัน ที่ไปเรียนเรื่องสมุนไพรไทย ที่ชุดาภาได้ไปทำรักษา มีความคิดเห็นว่าแนวความคิดเรื่องความคิดไทย มรดกของไทยเป็นที่น่าสนใจ เบทฟิก3355 โดยให้มีเบื้องหลังอยู่ในปี พุทธศักราช 2419 ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยพรีเซ็นท์มิติความเป็นอิสระยผ่านหมอแผนไทยโบราณ ที่ตกทอดมาตั้งแต่ครั้งกรุงศรีอยุธยายังเป็นราชจังหวัด

The Adam Project (The Adam Project: ย้อนเวลาหาอดัม) ภายหลังจากอุบัติเหตุเรือบินตกในปี 2022 นักบินรบ อดัม รี้ด ก็เลยท่องเวลากลับสู่อดีตกาลเพื่อร่วมมือกับตัวเขาในวัย 12 ปี และก็หาทางสกัดเรื่องเศร้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

Red Notice เป็น หนังNETFLIX บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/คอมเมดี้ เชื้อชาติอเมริกันปี 2021 โดยเรื่องย่อก็จะงานศิลปะ 3 ชิ้น ที่หายไปจากอียิปต์เมื่อหลายปีที่ผ่านเลยมา แล้วก็มีคนอยากมันกลับคืนมา โดยประกาศตั้งเงินรางวัลไว้มากมายโขสำหรับผู้ที่เอามันมาคืนได้

งานนี้การปล้นก็เลยเกิดขึ้นเนื่องจากงานศิลปะต่างๆถูกเก็บเอาไว้ภายในตู้นิรภัย รวมทั้งที่พิพิธภัณฑสถาน ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องมันอยู่ตรงที่ เมื่อมีผู้กระทำผิดกฎหมายเกิดขึ้น แน่ๆว่าควรจะมีผู้รักษากฎหมายรอไล่จับในตลอดทางการปล้น

Squid Game การแสดงมีธีมแล้วก็แนวความคิดที่สื่อความหมายที่เข้มข้น ซีรีย์ประเทศเกาหลี Netflix ที่ให้ความสบายแล้วก็เสียงหัวเราะ และก็นักแสดงทุกตัวได้รับบนอย่างละเอียดถี่ถ้วน ช่วยทำให้คุณนั่งติดเก้าอี้รวมทั้งปรารถนามองซีรีส์ประเด็นนี้มากเพิ่มขึ้น คุณจะหัวเราะ คุณจะร้องไห้ แล้วก็คุณจะรู้สึกถึงนักแสดงเหมือนกับว่าคุณเป็นพวกเขา ปรารถนาแล้วก็รอคอยซีซัน 2 อย่างแน่แท้ ดีที่สุดรายปี 2021

By Marisa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *