Mon. Jul 22nd, 2024

เฟสเขียว ขายบัญชีโฆษณา สำหรับยิงแอดเฟสบุ๊ค บัญชีเฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว VS เฟสขาว 2 คำ 2 สี ที่หลายท่าน ในแวดวงยิงแอด หรือ รับลงประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค ชอบได้ยินกันเสมอๆแต่ว่าบางบุคคลบางทีก็อาจจะยังไม่รู้เรื่องว่าแบบไหนล่ะ จะดียิ่งกว่ากัน เมื่อก่อนอื่นพวกเรามาทำความเข้าใจ ความหมายของ 2 คำนี้ก่อนว่า มีที่มาคืออะไร แตกต่างยังไง และก็ 2 บรรทัด กับ  3 บรรทัด ที่จำต้องทำความเข้าใจ

เพจเขียวรับรองสิทธิ์ เป็นเพจที่เคยมีการประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ที่ไม่ถูกหลักการของทาง Facebook และก็มีการยื่นรับรองแล้วก็ผ่านการตรวจสอบจากระบบแล้วครับ ซึ่งหลายท่านงงรวมทั้งรู้ผิดระหว่างเพจเขียวรับรองสิทธิ์ กับ ประสิทธิภาพบัญชีเพจเขียวกันครับ ซึ่งสองส่วนนี้อันที่จริงแล้วเป็นคนละส่วนกันครับผม แม้กระนั้นทั้งคู่ส่วนมีความจำเป็นไม่แพ้กันครับผม ซึ่งหากเป็นคุณภาพบัญชีเพจไม่ว่าจะติดเหลืองหรือติดแดงจะมาจากการที่โพสต์ที่ไม่ถูกแนวนโยบายของทาง Facebook ซึ่งไม่เหมือนกับเพจเขียวการันตีสิทธิ์ที่มาจากการประชาสัมพันธ์โพสต์ที่ไม่ถูกแนวทางครับผม โดย

พวกเราสามารถเข้าไปสำรวจกล้วยๆได้ด้วยตัวเองตามแนวทาง เฟสเขียว

หากว่าคุณกำลังมองหาบัญชียิงแอด Facebookสำหรับการใช้ทำโปรโมทเพื่อติดต่อสื่อสารถ้าลุ่มวัตถุประสงค์ คุณก็น่าจะพอเพียงหาข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แล้วว่า เฟซที่ใช้ยิงแอดควรต้องไม่ติดเหลือง หรือติดแดง และก็ต้องเป็นบัญชีที่อนุมัติ รวมทั้งได้รับสิทธิ์การเข้าถึงเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว และก็บัญชี Facebook ที่ใช้ยิงแอดโปรโมทที่มีคุณภาพจะเรียกว่า เฟซเขียว ซึ่งแบ่งย่อยของบัญชียิงแอดโปรโมทที่เรียกว่าเฟซเขียว จะแบ่งเป็น เฟซเขียว 2 บรรทัด รวมทั้ง เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งทั้งยัง 2 เฟสนี้จะมีจุดเด่น และก็สิ่งที่แตกต่างเป็นลำดับ แต่ว่าแน่ๆว่า ขึ้นชื่อว่าเฟซเขียวแล้วที่พวกเราพร้อมจะเสนอและก็ปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายหลังที่คุณซื้อเฟซเขียวกับพวกเราไปเพื่อยิงแอดโปรโมท มีจุดเด่นที่ผิดแผกแตกต่างรวมทั้งพวกเราจะชี้แจงในขั้นตอนต่อไป

คุณภาพดีราคาสัมผัสได้ มีให้เลือกตามพวกตามใจคุณจะใช้ประโยชน์ประกันยอดจำหน่ายมากยิ่งกว่า แสนรหัส พร้อมให้บริการข้างหลังวิธีขาย 1 วัน จัดจำหน่ายบัญชีรับรองเขียวยิงโปรโมทบน Facebook บัญชีเฟสบุ๊คปิด คิดถึงพวกเรา ขายบัญชีเฟสบุ๊ค ราคาประสิทธิภาพ โดยคณะทำงานประสิทธิภาพ

 

เฟสเขียว

 

แนวทางเช็คสถานะบัญชีเฟสบุ๊ค ถูกเตือนอะไรบ้าง จากทำผิดกฎของ Facebook หรือเปล่า มั่นใจว่าเว้นแต่พวกเราเป็นพวกกรุ๊ป facebook  เฟสเขียว คนอื่นๆแล้ว พวกเรายังมีเพจกับกรุ๊ปของตนเองอีกด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปรูปภาพ รวมทั้งกรุ๊ปรายละเอียดที่วิจิตร ได้โอกาสสูงที่จะเข้าเกณฑ์ฝ่าฝืนกฎของชุมชนและก็โดนแบนบางคุณลักษณะออกไป

ลองพิจารณาสถานะบัญชี facebook ของพวกเราว่าธรรมดาดีไหมเช็คสถานะบัญชีเพจแล้วก็บัญชีประชาสัมพันธ์ และก็แชร์ขั้นตอนการแก้ปัญหาบัญชีโปรโมทถูกปิดใช้งาน ก่อนจะทำผิดกฏจนกระทั่งโดนปิดแบบไม่ทันรู้ตัววันนี้จะมาแชร์ขั้นตอนการเช็คสถานะเพจกันจ้ะ โดยสถานะเพจพวกเราสามารถเข้าไปเช็คได้ด้วยตัวเองได้ โดยเข้าไปที่แฟนเพจของพวกเรา แล้วเลือกแถบรายการอาหารข้างบนในช่องคำว่า เพิ่มอีก หลังจากนั้นจะพบคำว่า ประสิทธิภาพของเพจ ก็คลิกเข้าไปได้เลยจ้า โดยถ้าเกิดขึ้นเป็นสีเขียว มีเนื้อความโชว์ว่า “เพจของคุณไม่มีข้อจำกัดหรือการฝ่าฝืนใดๆก็ตาม” ก็เพลิดเพลินใจได้เลยคะ เพจยังแข็งแรงไม่เป็นอันตรายดีจ้ะ mamepanapollo

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค บริการ ซื้อ-ขาย บัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค

คุณภาพดี มีนานาประการบัญชีเฟสที่พวกเราจัดจำหน่าย ยกตัวอย่างเช่น  2 บรรทัด,  3 บรรทัด, เพจคืนสิทธ์, บัญชีสำหรับยิง Ads แบบอัลลิมิต ฯลฯ พวกเรามีคณะทำงานพร้อมที่จะดูแล แก้ไขปัญหา ตลอด 1 วัน คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของพวกเราด้วยตัวของคุณเองได้อย่างง่ายๆผ่านระบบ ออโต้ บนหน้าเว็บของพวกเราได้โดยทันที

เริ่มลงประชาสัมพันธ์ โปรโมสโพสต์ บน Facebook ด้วยตัวเอง สำหรับมือใหม่ อัพเดตปัจจุบันปี 2023 แม่ค้าออนไลน์คนไม่ใช่น้อยพูดว่าแนวทางยิงแอด Facebook ยาก กฎสำหรับในการยิงแอดมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ได้อยากลงประชาสัมพันธ์เอง โดยความเป็นจริงแล้วไม่ยากเหมือนอย่างที่คิดแน่ๆ อ่านเนื้อหานี้จบแล้วสามารถลงประชาสัมพันธ์ด้วยตัวเองได้เลยจ้า 🙂

การยิงแอดเป็นอย่างไร คำว่า “แอด” ย่อมาจาก “Facebook Advertising” เป็นการซื้อประชาสัมพันธ์ใน Facebook เพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์/ เฟสเขียว บริการ ให้กลุ่มเป้าหมายของพวกเรา รู้จัก สั่งซื้อ หรือจำผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้ เทียบกล้วยๆราวกับที่แบรนด์ต่างซื้อโปรโมทในโทรทัศน์ เพื่อผู้ชมอย่างพวกเรามองเห็นจ้ะ

เฟสขาว เป็นบัญชีเฟสที่ธรรมดา ปกติที่บัญชี Facebook มีคุณภาพบัญชีโปรโมทยังไม่ติดเหลือง และไม่ติดแดงสำหรับเพื่อการยิงแอด เฟสขาว ก็สามารถใช้ยิงแอดได้ แม้กระนั้นยังไม่มีการรับรองตัวตน เพียงเท่านั้น เมื่อติดแดงรวมทั้งจำต้องรับรองตัวตน ได้โอกาสจะ ผ่าน และไม่ผ่าน เพจที่ผ่านการรับรองแล้วจะมาอยู่หน้านี้ครับ รวมทั้งบัญชีอื่นๆที่ผ่านการรับรองแล้ว หากย้อนกลับไปมองรูปในขั้นตอนที่ 5 จะมีความคิดเห็นว่าบัญชี Facebook กำลังติดแดงอยู่ครับ หากยื่นรับรองขอการตรวจตราจากระบบและก็ผ่านการตรวจสอบจากระบบ บัญชีก็จะถูกย้ายมาอยู่หน้าแก้ไขปัญหาแล้วครับผม ซึ่งทุกบัญชีที่ผ่านการรับรองก็จะมาอยู่หน้านี้ครับ ด้วยเหตุนี้ถ้าว่าพวกเรายังไม่แน่ใจว่าเพจหรือบัญชีที่พวกเรามีได้ผ่านการรับรองมาหรือยังก็สามารถเข้ามาสำรวจในหน้านี้ได้ครับผม

จุดเด่นเป็นลำดับของ เฟซเขียว 3 บรรทัด 2 บรรทัด ที่คุณควรจะทราบ เฟสเขียวเฟสเขียว

สำหรับเฟซเขียว 2 บรรทัด มันก็คือบัญชี Facebook ที่ใช้ยิงแอดโปรโมท และก็เป็นบัญชีที่รับรองตัวตนเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นบัญชีที่ใช้ยิงอัดประชาสัมพันธ์ได้มีคุณภาพ โดยไม่ติดข้อแม้อะไรก็แล้วแต่เพราะว่าเป็นเฟซที่ได้รับสิทธิ์การเข้าถึง แล้วก็ข้อคิดเห็นของ เฟซเขียว 2 บรรทัด คุณจดจำไว้ได้เลยว่าเฟซเขียวที่ขึ้นชื่อว่า 2 บรรทัด

ก็จะมีตัวอักษรที่รอควบคุมไว้เพียง 2 บรรทัด ซึ่งเนื้อความก็มองได้อย่างง่ายๆ เนื่องจากว่าไม่เหมือนกับ เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งจะมีการดูแลเป็นตัวอักษรที่คุณสามารถมองได้ง่ายอย่างเดียวกัน ซึ่งก็คือ เฟซเขียว 3 บรรทัด จะมีทั้งหมดทั้งปวง 3 บรรทัด ตรงเรียกตัวที่เป็นชื่อเฟซเขียว รวมทั้งถ้าว่าคุณได้ยิน หรือได้มองเห็นอีกหนึ่งชื่อมันก็คือ เฟซเขียว 902 ก็ไม่ต้องสะดุ้ง เนื่องจากว่า เฟซเขียว 902 กับเฟซเขียว 3 บรรทัด เป็นอันเดียวกัน

เป็นเฟสที่มีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีพิเศษ ที่เกิดขึ้นมาจากแนวทางการสำหรับในการสร้างบัญชีแบบพิเศษ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว 902 ชอบโดนเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรง เพราะว่า 902 เป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง ก็เลยทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

บัญชีเฟสบุ๊คปิดแดง มาจากยิงผลิตภัณฑ์สายเทา หรือโดนวิเคราะห์บัญชี ว่ายิงผลิตภัณฑ์ไม่ถูกกฎทำให้โดนแบนถาวรไม่ว่าจะการันตี บัตรประจำตัวประชาชนอย่างไรก็ไม่ผ่านหรือip โดนแบนทั้งยังเน็ตซึ้งยิงโปรโมทอย่างไรก็แดง เลยกำเนิดปัญหา

ยิงรอบใหม่ก็ยังแดง พวกเราก็เลยมีทางเลือก เป็นนำบัญชีมาจัดจำหน่าย เพื่อจะได้ไม่ขาดตอนสำหรับการโปรโมททางพวกเราก็เลยมี Facebook ที่การันตีบัญชีเขียวแล้วโดยไม่ต้องรอยืนจนกระทั่งใหม่ หากการันตีใหม่จำต้องคอยให้เฟสบุ๊คเขียว คร่าวๆ7-15 วัน เฟสเขียว หรือบางครั้งก็อาจจะการันตีไม่ผ่าน เลยก็เป็นไปได้ทางพวกเราก็เลยมีบริการ ให้เป็นหนทางลูกค้า ซื้อเฟสยิงแอด สำหรับนักขายสินค้าออนไลน์ โดยมีFacebook เสร็จการันตีแล้ว มาจัดจำหน่ายมีรับรองข้างหลังวิธีขาย เป็นFacebookใช้งานจริง สามารถถามไถ่เสริมเติมหรือสั่งซื้อ จะแสดงรายนามเพจแล้วก็กรุ๊ปของตนเอง หรือเพจแล้วก็กรุ๊ปที่พวกเราเป็นแอดไม่นด้วย ทดลองเลือกในเพจ หรือในกรุ๊ปมอง

พวกเรามีคณะทำงานมากยิ่งกว่า 30 ผู้ที่พร้อมจะดูแลรวมทั้งจัดการกับปัญหา

ถ้า บัญชีเฟสบุ๊คมีปัญหา พวกเราขาย  บัญชีบิสเนส ขายเฟส ที่มีคุณภาพสูง พร้อมบริการข้างหลังวิธีขายตลอด 1 วัน พวกเราขายเฟสที่ใช้สำหรับยิงแอดที่มีคุณภาพ รวมทั้งใช้งานได้จริง พวกเรามีบริการ ขายบัญชีประชาสัมพันธ์ สำหรับยิงแอดเฟสบุ๊ค บัญชี เฟสยิงแอด บัญชีโปรโมท BM ปลดลิมิตวงเงิน บัญชีเฟสธรรมดา เฟสขาว เฟสมีอายุ เพจเขียว เพจรับรองสิทธิ์ เพจยิงโปรโมทได้ คุณภาพดี ใช้งานได้จริง จนกระทั่งตัวตน 100%

  • แม้กระนั้นแม้ว่าได้สถานะเป็นสีเหลือง มีความหมายว่ารายละเอียดในเพจมีการฝ่าฝืนมาตรฐานชุมชน ซึ่งมาตรฐานชุมชนของ Facebook มีมากมายก่ายกองหลายข้อเลยคะ เพราะเหตุว่า Facebook จะเข้มงวดในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ Facebook เอาจริงเอาจังที่จะทำให้ Facebook เป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ก็เลยไม่อนุญาตให้มีการให้ความเห็นที่รุกรามผู้คนบน Facebook เพราะว่ามีความน่าจะเป็นที่รายละเอียดนั้นจะข่มขวัญ ขัดขวาง หรือกีดกันการเสนอความคิดเห็นของคนอื่น
  • ทั้งรายละเอียดที่ลงหรือแคปชั่นที่เขียนควรมีความถูกต้องชัดเจน เนื่องจาก Facecook จะเช็คให้มั่นใจว่ารายละเอียดที่ผู้คนมองเห็นบน Facebook เป็นความจริงเนื่องจากว่า Facebook มั่นใจว่าความถูกต้องแน่ใจจะสร้างสิ่งแวดล้อมสำหรับการแชร์ที่ดีขึ้น โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่ Facebook ไม่อยากที่จะให้ผู้คนใช้ Facebook เพื่อบิดเบือนตัวตนแล้วก็สิ่งที่กำลังทำ  มีชื่อเสียงกันแล้วก็เรียกกันของฝูงคนยิงแอด หรือผู้ที่รับยิงแอดมือโปร ว่าเป็นบัญชี Facebook ที่เปรียบได้กับเฟสบุ๊คที่มีหญิงรับใช้งานจริงๆและก็เ ก็คือ บัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “รับรองตัวตนแล้ว” จนได้สถานะ สิทธิ์การเข้าถึงประชาสัมพันธ์คืนมาแล้ว ตามรูป